Ý tưởng thiết kế Sàn nhà bằng sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ

Phòng ngủ là một nơi mà cần sự thư giãn trong tâm trí của bạn.

 Do đó, các yếu tố thiết kế trong căn phòng này đặc biệt quan trọng. Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu nhân tạo, và bởi vậy nó chỉ mô phỏng các tùy chọn sàn đắt hơn. Mặc dù sự sao chép không hoàn hảo, trong chất liệu sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao nó có thể khá đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Những dòng sàn gỗ công nghiệp nào cho phòng ngủ

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ giáng hương làoVới sàn gỗ công nghiệp, bạn không bị hạn chế bởi các tính chất của vật liệu tự nhiên .Nếu có một loại sàn tự nhiên nào bạn thích, bạn có thể được sao chép vào phòng ngủ của bạn với giá thấp.

 Kể cả những loại có giá sàn lên đến gần 2 triệu/ mét vuông như sàn gỗ giáng hương lào thì sàn gỗ công nghiệp cũng có loại mô phỏng giống. Loại giống sàn gỗ giáng hương lào nhất có thể kể đến gam màu ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ 2280 12mm. Giá ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ loại 12mm chỉ khoảng 500 nghìn đồng/m2 thấp hơn nhiều so với sàn gỗ giáng hương lào trong khi tính thẩm mỹ cũng không thua kém là bao.

Những lợ thế của sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ kronoswiss thụy sỹMột điều cần xem xét là sự hoàn thiện của vật liệu ván ép.

 Với gỗ tự nhiên và đá, bạn phải đối phó với những bất thường tự nhiên như cong vênh co giãn. Sàn gỗ công nghiệp, ngược lại, máy được sản xuất, và mỗi một mảnh sẽ được in với hình ảnh hoàn hảo và được sản xuất với kích thước chính xác. Điều đó giúp cho sàn phòng ngủ của bạn có cảm giác hoàn hảo, đồng thời giúp bạn dễ dàng cài đặt và sửa chữa loại vật liệu này. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các dòng sàn gỗ công nghiệp đặc biệt là loại ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ , hãy tham quan tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim, 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. 

Leave a Reply