Tin hot: Máy tập chạy bộ có thêm model đa năng

Máy tập chạy bộ có thêm model đa năng

Máy tập chạy bộ là thiết bị tập luyện chăm sóc sức khỏe, cải thiện vóc dáng hoàn hảo mà các chuyên gia khuyên mỗi gia đình nên sở hữu một chiếc. Nếu như trước đây máy chạy bộ chỉ đơn giản là đáp ứng nhu cầu chạy và đi bộ (đơn năng) của người dùng thì hiện nay nhà sản xuất đã có nhiều cải tiến, đổi mới trong việc thiết kế thêm các bài tập bổ trợ từ đó ra đời model đa năng phục vụ cho khách hàng tốt hơn.

Do nhu cầu tập luyện thể dục tại nhà tăng cao nên số lượng người mua máy tập thể dục chạy bộ cũng tăng cao. Giá máy tập chạy bộ điện đa năng đắt hơn đơn năng từ 1-2 triệu bù lại người dùng sẽ có những trải nghiệm khác biệt và thú vị khi sử dụng. Chính vì vậy mà bạn nên mua để tập tại nhà.

Máy chạy bộ điện đa năng.

Máy tập chạy bộ điện model đa năng.

Máy tập chạy bộ đa năng khác đơn năng như thế nào?

Chắc chắn là một số người sẽ băn khoăn liệu máy tập chạy bộ đa năng thì khác đơn năng ở điểm gì. Rất đơn giản, model đơn năng thì chuyên dùng cho chạy và đi bộ, còn đa năng được thiết kế thêm thanh gập bụng, đĩa xoay eo, trang bị thêm tạ tay, đầu motor và dây massage chương trình tập luyện đa dạng càng mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng được nhiều khách hàng lựa chọn như máy chạy bộ Kaitashi K-1, Kaitashi Tokyo, Kaitashi Toyota, Kaitashi K-12M, Kaitashi K-16M, Kaitashi K-18M… Mang thương hiệu Kaitashi được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, thời gian bảo hành 5 năm tại hệ thống Kaitashi.com trên toàn quốc.

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi K-16M.

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi K-16M.

Một số lưu ý khi mua máy chạy bộ để sử dụng tại nhà

Hãy lựa chọn máy chạy bộ nào tốt nhất để mua và sử dụng thay vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Máy tập chạy bộ điện hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau, giá thành cũng tùy từng loại và nhà cung cấp chính vì vậy bạn có nhiều sự lựa chọn, hãy tìm hiểu để mua được máy ưng ý nhất.

Xem xét mục đích sử dụng, nhu cầu tập luyện, số người tập và khả năng tài chính để lựa chọn máy tập chạy bộ phù hợp, quan trọng là đáp ứng nhu cầu tập của các thành viên trong gia đình bạn. Nếu có điều kiện thì bạn nên mua máy đa năng luôn vì như thế mọi người có thể cùng tập tại một thời điểm, không mất thời gian chờ đợi để chạy bộ, gập bụng, massage hay tập tạ..

Xem thêm: Bật mí địa chỉ mua ghế massage gia đình tốt nhất tại Hồ Chí Minh

>>Tham khảo các bài viết trong http://hapro-tea.com/ nhé các bạn!

Leave a Reply