Tìm kiếm địa chỉ phòng khám của các bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM

Hiện nay tình trạng hiếm muộn của các cặp vợ chồng ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải phòng khám nào của bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM cũng đảm bảo và có khả năng chữa được. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 3 địa chỉ chữa hiếm muộn nổi tiếng tại TP. HCM qua bài viết dưới đây.

1/ Bệnh viện Từ Dũ

Đây là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của khu vực miền Nam. Được trang bị thiết bị công nghệ cao, bệnh viện Từ Dũ là những thông tin địa chỉ có các bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi nhất ở TPHCM hiện nay. Chính vì vậy, những công nghệ mới, hiện đại luôn được bệnh viện quan tâm, đầu tư nhằm đem lại hy vọng làm cha mẹ cho các trường hợp không may mắc bệnh.

Bệnh viện chữa vô sinh đứng đầu tại TPHCM

Bệnh viện chữa vô sinh đứng đầu tại TPHCM

Khoa hiếm muộn – vô sinh của bệnh là một chuyên khoa có uy tín trong lĩnh vực chữa trị vô sinh, tại đây đã giúp cho hàng ngàn em bé ra đời với nhiều phương pháp chữa trị. Khi đến đây, nếu bệnh nhân đủ tiêu chuẩn chẩn đoán hiếm muộn và đủ điều kiện điều trị, hai vợ chồng sẽ được làm hồ sơ bệnh mới.

Khi đó, bệnh nhân sẽ được hỏi thêm thông tin và làm các xét nghiệm liên quan như: khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm máu hai vợ chồng, tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết đối với vợ, chụp HSG… Các bệnh nhân mắc chứng vô kinh, hay sảy thai nhiều lần cũng được khám và làm những xét nghiệm phù hợp.

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 7237 – 028 5404 2829
 • Website: http://tudu.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvientuduhcm/

2/ Bệnh viện ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 1 – TPHCM là một trong những phòng khám chữa vô sinh nam có tiếng trên địa bàn TPHCM hiện nay. Ngoài vô sinh nam giới, phòng khám của bệnh viện cũng khám và điều trị bệnh giới tính nam bao gồm: Các lĩnh vực như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tắt dục nam, rối loạn thăng bằng nội tiết tố sinh sản, bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục, phẫu thuật tạo hình…

Phòng khám của đại học y dược TPHCM

Phòng khám của đại học y dược TPHCM

Tại đây là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành – những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3845 1889
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn

3/ Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Phòng khám của bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM Nguyễn Thị Song Hà là một phòng khám uy tín, chuyên về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Song Hà có nhiều năm kinh nghiệm về sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Song Hà cũng có rất nhiều bài trả lời chuyên về sản phụ khoa hiếm muộn cho các tờ báo uy tín.

Đội ngũ nhân viên của bệnh viện Song Hà

Đội ngũ nhân viên của bệnh viện Song Hà

 • Địa chỉ: 13A Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, (khu sân bay Tân Sơn Nhất)
 • Điện thoại: 0918 510 194 –  028 3844 6770
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.bacsi-songha.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/sanphukhoa.songha/

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về thông tin  bác sĩ chữa hiếm muộn tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về thông tin  bác sĩ chữa hiếm muộn tại TPHCM cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra tên hosting xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp dịch vụ host wordpress tot nhat nối tiếng như: bkhost, nhanhoa, godaddy, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là 3 địa chỉ phòng khám của bác sĩ chữa hiếm muộn tại TPHCM mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn địa điểm chữa trị phù hợp với bản thân.

 

Leave a Reply