Tìm hiểu mặt bằng thiết kế chung cư the emerald.

Dự án the emerald với những căn hộ cao cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về nơi ở, cùng các dịch vụ đi kèm cho khách hàng. Với mặt bằng thiết kế chung cư the emerald của các căn hộ có diện tích từ khoảng 70-140m2 với thiết kế đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ. cùng với đó là hệ thống cửa các ô cửa kính cao và rộng giúp cho căn phòng ngập tràn ánh sáng từ tự nhiên cho căn phòng sáng hơn, thoáng hơn, đón gió tự nhiên giúp căn phòng mát mẻ hơn không cần dùng điều hóa.

Với mặt bằng thiết kế chung cư the emerald một cách đặc biệt, bất kì khách hàng nào cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp, vẻ xanh của chung cư khu vực. Những còn đường trải dài màu xanh của cây lá, những bậc thềm lát bằng đá cùng với ánh đèn lung linh như huyền như ảo. Cùng với việc lựa chọn từng khóm hoa tươi để làm kín diện tích trống, để tăng vẻ đẹp của khôn gian sống đã giúp cho toàn bộ dự án the emerald mang một vẻ đẹp mà hiếm nơi nào có được.

Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald thiết kế đặc biệt

Với thiết kế đặc biệt và giá bán the emerald hợp lí, dự án với những căn hộ cao cấp gồm 2-3 và 4 phòng ngủ với các diện tích đa dạng cho lựa chọn khách hàng từ 44 đến 140m2 giúp cho khách hàng sẽ dễ dàng tìm được một căn hộ có diện tích vừa đủ rộng cho các hoạt động của gia đình cũng như là một không gian sống tuyệt vời bên những người thân yêu.

Mặt bằng thiêt skees chung cư the emerald với những căn hộ được thiết kế theo cách hiện đại nhất, điều đặc biệt là tất cả các căn hộ được tối giản các góc trong nhà đem đến một không gian không bị ngắt quãng, dễ dàng bày trí các món đồ nội thất trong gia đình. Nhờ vào sự thiết kế tài ba đến từ những nhà thiết kế, mặt bằng thiết kế the emerald có kiểu thiết kế sao cho đón được những làn gió mát từ thiên nhiên, đón được những ánh nắng sớm mai vào phòng cho không gian như bừng sáng cùng với tầm nhìn tốt nhất!

Leave a Reply