Tiến độ dự án the emerald!

Chủ đầu tư Vimefulland là tập đoàn đầu tiên trong việc áp dụng tiên phong các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho con người. Chính vì thế là dự án the emerald sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong thời gian tới về việc nâng cao giá trị cuộc sống. Tiến độ dự án the emerald chính là việc mà khẳng định rằng việc sở hữu một căn hộ thuộc chung cư dự án the emerald sẽ được sống trong một môi trường tốt nhất, với những dịch vụ chăm sóc tốt nhất!

Trân trọng gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm đến dự án the emerald và tiến độ dự án the emerald, chúng tôi sẽ luôn cập nhật liên tục và thường xuyên nhất tiến độ dự án the emerald về mọi mặt của công trình chẳng hạn như giá bán, tiến độ thi công, thời gian thanh toán,…

Dự án được khởi công xây dựng vào quý III/2017 nhưng 4 tòa nhà E1, E2, E3, E4, đã hoàn thành được phần móng cùng 3 tầng hầm đồng thời hoàn thành xong phần sàn tầng nổi đầu tiên và đang dần tiến hành thi công cốt thép sàn tầng 2.

Tiến độ dự án the emerald- an tâm với đơn vị thi công có tiếng!

Tính đến đầu năm nay, vừa mới trải qua tết dương lịch đón chào 2018 chưa được bao lâu thế nhưng, dự án đã hoàn thành được 5 tầng nổi. Từ đó, có thể nhận định the emerald là dự án có tốc độ “thần thánh” để hình dung. Tuy nhiên khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng công trình. Bởi lẽ được thi công bởi một nhà thầu có kinh nghiệm từ những dự án lớn nên là chất lượng sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất song song với việc đẩy nhanh tiến độ của công trình.

Đơn vị thi công Ecoba Việt Nam là đơn vị có một nguồn nhân lực vô cùng dồi dào- là yếu tố tiên quyết quyết định sức mạnh, tốc độ nhanh chóng của dự án The emerald. Không những thế, với việc chủ đầu tư là một tập đoàn lớn có nguồn vốn hùng mạnh, dự án như là “hổ mọc thêm cánh” cho tốc độ càng nhanh bởi nguồn vốn đều và không bị gián đoạn.

the emerald cùng tiến độ dự án The Emerald chính là những thứ thể hiện được sự quan tâm của khách hàng đến dự án. Chúng tôi sẽ liên tục và thường xuyên cập nhật, làm mới các tin tức về vấn đề này cho khách hàng quan tâm!

Leave a Reply