MỤC ĐÍCH CỦA TẤM TRẢI NGANG GIƯỜNG KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

Một trong những phụ kiện được nhiều người thắc mắc và chê là “vô dụng” nhất trong các khách sạn, resort, nhà nghỉ. Bạn có bao giờ băn khoăn là cái tấm trải ngang giường khách sạn và nhà nghỉ dùng để làm gì hay không? Liệu nó có thực sự chỉ để trang trí như nhiều người vẫn lầm tưởng?

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ về những tác dụng mà bạn không ngờ tới của sản phẩm “bí ẩn” này đấy. Do vậy, hãy cùng với Thegioidemtot.vn đi tìm hiểu về tấm trải giường khách sạn ngay trong bài viết bên dưới nhé!

Image result for tấm trải ngang giường khách sạn

1/ Những tác dụng của tấm trải ngang giường khách sạn

  • Trang trí đẹp mắt

Đây là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến về tác dụng của dòng phụ kiện của khách sạn này. Và đúng là như vậy, tấm trải ngang giường dường như chỉ xuất hiện ở những khách sạn hay nhà nghỉ còn ở nhà bình thường rất ít người dùng loại sản phẩm này.

Và việc dùng tấm trải ngang giường khách sạn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đây là một chiếc giường ngủ ở trong khách sạn hay nhà nghỉ chứ không phải là một chiếc giường ngủ bình thường. Đôi khi sự khác biệt chỉ ở những chi tiết rất nhỏ này.

  • Đóng vai trò lót chân, giày, dép

Nhiều khách hàng có thói quen khi mới bước vào căn phòng khách sạn sẽ nằm ngay lên giường mà thậm trí quên không cởi giày dép khi bước lên giường.

Và lúc này, chiếc tấm trải ngang giường khách sạn sẽ phát huy tác dụng khi nó nằm ngay ở vị trí chúng ta kê giày dép lên.

  • Tránh thức ăn làm bẩn giường

Chắc chắn bạn đã từng có lần vào khách sạn và thấy những vị khách tây hay dùng bữa sáng ngay trên giường ngủ của họ. Tất nhiên đó chỉ là một bữa điểm tâm nhỏ và họ không hề muốn đến nhà ăn hay làm sao cả.

Lúc này, chiếc khăn trải giường khách sạn cũng được sử dụng để kê thức ăn và tránh là rớt, gây bẩn lên đệm, giường. Việc thà để chiếc khăn này bị bẩn thì còn hơn là để cả chiếc giường bị bẩn, việc vệ sinh sẽ trở lên khó khăn hơn rất nhiều.

Image result for tấm trải ngang giường khách sạn

2/ Kết luận

Tấm trang trí (hay còn gọi là tấm trải ngang giường khách sạn) là một loại phụ kiện, vật tư cực kỳ quan trọng trong bất cứ một khách sạn, nhà nghỉ nào.

ĐệmTốt là hệ thống cung cấp chăn ga gối đệm cho dự án khách sạn, các loại phụ kiện, các loại khăn và đặc biệt là tấm trang trí giường cho các chuỗi khách sạn, nhà nghỉ lớn nhỏ trên toàn quốc.

Và nếu như chưa tìm được cho mình một cơ sở cung cấp phụ kiện khách sạn nói chung và tấm trải ngang giường khách sạn nói riêng thì hãy nhanh tay liên hệ với ĐệmTốt qua hotline 0985.404.888 để được báo giá cũng như tư vấn chi tiết nhất nhé!

Leave a Reply