Tại sao phải sử dụng máy đếm tiền Oudis 9900A

Tại sao phải sử dụng máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Oudis 9900A – những doanh nghiệp, liên hệ buôn bán hàng ngày đều sẽ phát sinh đa phần trao đổi tiền mặt sở hữu khách hàng, đối tác. ngay bây giờ việc kiểm soát tiền mặt khá khó, tốn thời gian, trí tuệ và thường xuyên gặp phải những rủi ro trong quá trình trao đổi, kiểm đếm. các lỗi sai sót thường gặp khi trao đổi tiền mặt là đếm nhầm, sai, đếm thiếu tiền và nhận tiền giả. Chỉ nên 1 sai sót nhỏ chắc chắn gây buộc phải thiệt hại lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nhất là hiện tại với đa phần vụ lừa đảo tinh vi, các tờ tiền nhái, polymer vô cùng nhái được chế tác tỉ mỉ, siêu khó phát hiện bằng mắt thường.

Tại sao phải sử dụng máy đếm tiền Oudis 9900A cho đơn vị mình

Chính Như vậy việc dùng 1 dòng vật dụng đếm tiền mang chức năng phát hiện tiền giả, cực kỳ nhái polymer như vật dụng đếm tiền Oudis 9900A là quan trọng đối mang những cá nhân, liên doanh ở toàn thể lĩnh vực marketing.

sản phẩm đếm tiền Oudis 9900A chuyên phục vụ ngân hàng

trang bị đếm tiền Oudis 9900A chuyên dịch vụ ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty, shop

Vậy máy đếm tiền Oudis 9900A sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?
sản phẩm đếm tiền Oudis 9900A tới từ nhãn hàng Oudis Japan hiện đang được mọi công ty, ngân hàng, tổ chức tín dụng sử dụng để đếm, quản lý số tiền khổng lồ hàng tỷ đồng trở lên. ngoài nhãn hiệu uy tín, Oudis 9900A còn nổi trội mang những chức năng ưu việt giúp các bạn dễ dàng thao tác, đếm và quản lý tiền mặt 1 cách chính xác và hiệu quả nhất.

Máy đếm tiền Oudis 9900A đếm được được quan tâm các chiếc tiền và mệnh giá
Oudis 9900A kiên cố đếm được phần lớn các chiếc tiền và mệnh mức giá như tiền Cotton, Polymer và các ngoại tệ USD, Euro…vì vậy cực kỳ tiện dụng cho nhiều hình siêu thị, liên hệ kinh doanh khác nhau.

Máy đếm tiền Oudis 9900A có chức năng phát hiện tiền kém chất lượng, tiền polymer siêu giả chính xác 100%
ko phải nghi ngờ về chức năng này của máy đếm tiền Oudis 9900A bởi vì Oudis 9900A được hài hòa một phần mềm phát hiện tiền nhái mới nhất 2017 và hệ thống nhiều mắt thần với khả năng phát hiện được các dòng tiền fake tinh vi nhất ngay lúc này.

ngoại trừ ra 9900A còn được kết hợp cổng USB để nâng cấp khi với tiền mệnh giá mới, cái tiền nhái mới hoặc ứng dụng mới để đảm bảo thứ chắc sử dụng lâu dài mà ko bị lỗi thời.

Hệ thống những mắt thần để đếm và soi tiền kém chất lượng của thiết bị đếm tiền Oudis 9900A gồm:

+ 03 mắt màu tiêu dùng 18 led trắng rất sáng để soi hình chìm

+ 02 bộ mắt đếm lạ lùng để đảm bảo chính xác lúc đếm số lượng tiền khổng lồ và liên tục

+ 40 cặp led hồng ngoại tinh vi để phát hiện tiền nhái, siêu kém chất lượng polymer chính xác nhất

+ sử dụng 07 cặp (14) led cực tím vô cùng sáng phát hiện tiền vô cùng giả phát quang siêu cạnh tranh phát hiện trên trái đất.

Cấu tạo chức năng của vật dụng đếm tiền phát hiện tiền fake Oudis 9900A

Máy đếm tiền Oudis 9900A mang chức năng đếm tổng giá trị tiền chính xác và tiện lợi
Đây cũng là Điểm nhấn ở Máy đếm tiền 9900A mà ko phải máy đếm tiền nào cũng sở hữu. có chức năng này, đồ vật Oudis 9900A Chắn chắn đếm được tổng giá trị tiền của mẻ đếm, bao gồm cả cùng tổng các loại tiền lẫn mệnh giá khác nhau mà vẫn đồng thời phát hiện được tiền fake, rất fake 1 bí quyết chính xác.

Điều này siêu hữu ích lúc phải tính tổng giá trị, mà không cần bắt buộc đếm nhẩm hoặc sử dụng thiết bị tính nữa, giúp việc kiểm đếm tiền nhanh hơn, chính xác hơn.

Oudis 9900A sở hữu chức năng đếm cộng dồn, chia mẻ, ấn định số trang đề nghị đếm
Cũng như chủ yếu các model sản phẩm công nghệ đếm tiền trên thế giới, đồ vật đếm tiền và phát hiện tiền kém chất lượng Oudis 9900A cũng với những chức năng cơ bản để giúp đếm, quản lý tiền nhanh và hiệu quả hơn như chức năng đếm cộng dồn hay chia số lượng tiền lớn thành lan rộng mẻ nhỏ theo số trang được ấn định sẵn.

Nếu bạn muốn đếm tổng cộng lượng tiền to lớn phải đếm nhiều loại lần thì chức năng cùng dồn sẽ là cứu tinh của bạn. Còn chức năng chia mẻ thì sẽ vô cùng tiện dụng khi bạn đề nghị phân nhỏ lượng tiền lớn thành phần đông khoản nhỏ.

Ngoại trừ các chức năng đếm tiền, phát hiện tiền fake, polymer rất nhái thì máy đếm tiền Oudis 9900A còn được khẳng định chất lượng với vận tốc đếm nhanh tới 1200 tờ/ phút, độ chính xác, độ bền cao, ít phát sinh lỗi, chế độ bảo hành thấp.

Đồ vật với ngoại hình nhỏ gọn Chắn chắn đặt cố định hoặc dễ dàng vận động có tay xách lợi ích. những bộ phận cảm biến, hệ thống mắt thần được lắp đặt trong hộp bảo quản chống bụi bẩn, giúp nâng cao độ bền, tuổi thọ của máy.

Màn hình được thiết kế dễ dàng và lợi ích cho các bạn theo dấu hơn mang màn hình 2 số và một màn hình kéo dài, hiển thị tổng thể tờ tiền, mệnh giá, tổng giá trị tiền và những đèn báo chức năng hoạt động của vật dụng. nhắc Nhìn chung, máy đếm tiền và phát hiện tiền giả Oudis 9900A mang phần lớn những chức năng mà các ngân hàng, tổ chức tín dụng, hay các liên doanh lớn, vừa và nhỏ thường xuyên đổi tiền mặt yêu cầu để kiểm đếm, quản lý tiền 1 cách chính xác và hiệu quả nhất.

Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn đang chọn 1 chiếc sản phẩm công nghệ đếm tiền cao cấp có gần như tập hợp mọi chức năng đếm, phát hiện tiền kém chất lượng độ chính xác cao thì Oudis 9900A là chính là sự lựa mua thông minh.

Máy được bảo hành chính hãng 12 tháng. được quan tâm yếu tố xin shop đến Phương Nam Hugotech để được tư vấn bán hàng và giải đáp những thắc mắc trong thời gian tiêu dùng.

Mua Máy đếm tiền Oudis-9900A giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Hiên nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dòng Máy đếm tiền Oudis-9900A tuy nhiên để chon 1 đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều ko phải là chuyện dẽ đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của mình. Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp Máy đếm tiền SILICON MC-8600, Máy Đếm Tiền Oudis-2019A giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như: máy in , linh kiện điện tử, Pc, Laptop….giá tốt nhất thị trường TP.HCM

Leave a Reply