Sữa Nan Nga Có 10 Loại Phụ Huynh Nên Biết

Sữa Nan Nga nằm trong top đầu những hãng sữa được yêu thích nhất trên toàn cầu. Được biết đây là những sản phẩm chất lượng rất cao của thương hiệu Nestle nổi tiếng trên thế giới. Nổi tiếng về sự đa dạng về chủng loại và dành được  cho nhiều đối tượng, cũng như độ tuổi sử dụng khác nhau.

Nếu mẹ nào đang định mua sữa Nan Nga không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Dưới đây chúng tôi sẽ nói đầy đủ về tất cả loại sữa Nan Nga phù hợp với từng độ tuổi.

1) Sữa Nan Nga

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Nga, có hộp nhỏ 400g và hộp lớn nhất là 800g thuận tiện khi mua cho bé bú ít hay nhiều. Nan Nga sẽ có 4 dòng sản phẩm:

Các loại sữa Nan Nga số 1, 2, 3, 4 cho trẻ

 • Sữa Nan Nga 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Nan Nga 2 dành cho trẻ 6-12 tháng tuổi
 • Sữa Nan Nga 3 dành cho bé trên 12 tháng tuổi
 • Sữa Nan Nga 4 dành cho bé trên 18 tháng tuổi

2) Sữa Nan Pro

Cũng có sản phẩm hộp nhỏ 400g và hộp lớn 800g phù hợp với những bé bú nhiều với 2 dòng sản phẩm là:

 • Sữa Nan Pro 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi, sản xuất tại Nestle Hà Lan
 • Sữa Nan Pro 2 dành cho trẻ 6-12 tháng tuổi, sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ

Sữa Nan Pro số 1, số 2

3) Sữa Nan HA cho trẻ dị ứng

Là sản phẩm được sản xuất tại Nestle Đức với công nghệ nổi niếng HA mới nhất của Nestle thủy phân đạm whey một phần đã được chứng minh khoa học giúp trong việc phòng chống các nguy cơ dị ứng cho trẻ vào những tháng năm đầu đời. Nan HA cũng có chứa thêm DHA, ARA, lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL cùng với 36 dưỡng chất thiết yếu cho bé một khởi đầu khỏe mạnh và thông minh.

Các loại sữa Nan HA số 1, 2,3

3 dòng sản phẩm của sữa Nan HA chống dị ứng gồm:

 • Sữa Nan HA 1 400g dành  cho trẻ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Nan HA 2 800g dành cho trẻ 6-24 tháng tuổi
 • Sữa Nan HA 3 800g dành cho trẻ 2-6 tuổi

4. Sữa Pre Nan cho trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng (sinh non)

Sữa Pre Nan 400g cho trẻ sinh non hoặc nhẹ cân

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Nestle Hà Lan, đóng hộp 400g cung cấp nguồn dinh dưỡng vô cùng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh của những  trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng từ lúc mới sinh.

5. Sữa Nan AL110 cho trẻ tiêu chảy

Sữa Nan AL110 cho trẻ tiêu chảy

Đay là à sản phẩm sản xuất tại Nestle Hà Lan, đóng hộp 400g. Nan AL110 dành cho các bé từ 0-3 tuổi bị tiêu chảy hoặc không dung nạp được Lactose với những thành phần dinh dưỡng như: đạm Whey sẽ giúp trẻ dễ hấp thu dinh dưỡng, các Nucleotides sẽ giúp tái tạo được niêm mạc ruột, Lactose free (không chứa thành phần đường Lactose và Sucrose, phù hợp nhất cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp Lactose)

6) Sữa Nan Gro 3 900g

Sữa Nan Gro 3 900gLà sản phẩm sảs, hộp 900g, dành cho các trẻ từ 1-2 tuổi, có chứa công thức Protect Grow giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng tối ưu nhất cho từng thời kì tăng trưởng của trẻ xuất tại Nestle Philippine.

7) Sữa Nan Kid 4 900g

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Philippines, hộp 900g dành cho trẻ từ 2-6 tuổi, trong công thức có chứa tới 140 triệu lợi khuẩn Bifidus BL PROBIOTICS giúp hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa cùng các dưỡng chất thiết yếu khác cho bé phát triển tốt nhất.

Sữa Nan Kid 4 900g

8) Sữa Nan chua

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Nga, đóng hộp 400g với 2 loại sản phẩm:

 • Sữa Nan chua 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Nan chua 2 dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi

Sữa Nan chua số 1, số 2

Giúp bé phát triển toàn diện, bên cạnh đó các lợi khuẩn bidffidus BL giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cùng thành phần BIO sẽ giúp bảo vệ tốt niêm mạc ruột và chống các bệnh về đường ruột.

9) Sữa Nan Mom&Me 400g cho bà bầu

Sữa Nan Mom&Me 400g

Là sản phẩm của Nestle Thụy Sỹ, hộp 400g dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, cho mẹ bầu 1 thai kì khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt

Các dưỡng chất rất tốt có trong sữa như sắt (giúp chống nguy cơ thiếu máu), canxi (giúp cho hệ xương bé chắc khỏe), DHA (giúp thai nhi được phát triển trí não ngay từ đầu), axit folic (giúp chống dị tật ống thần kinh trung ương ở thai nhi), cung cấp cho calo, năng lượng giúp cho cơ thể, cùng các lợi khuẩn bifidus BL giúp cho mẹ bầu có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vị sữa thơm, sẽ mát, dễ uống

10) Sữa Nan Pelargon 400g

Kết quả hình ảnh cho Sữa Nan Pelargon 400g

Là sản phẩm của Nestle Thụy Sỹ, hộp 400g dành cho những trẻ 0-12 tháng tuổi. Đặc biệt là   sử dụng công nghệ lên men sinh học và bổ sung lợi khuẩn Probiotics có trong sữa mẹ rất tốt cho hệ tiêu hóa, thêm cùng với OPTIPRO protect và thêm các loại vitamin, cũng như dưỡng chất canxi, DHA, sắt, kẽm, tốt cho cả mẹ và bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

 

Leave a Reply