Sự xuất hiện của sàn gỗ Lim trên thị trường Hà Nội

 

Trải qua thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm sản xuất thì ngày nay, sự xuất hiện của ván sàn gỗ Lim không còn xa lạ với tâm ý của người tiêu dùng khi mà công dụng của cây gỗ Lim đã được con người phát hiện và sử dụng chúng cho những công trình lớn, mang ý nghĩa của quốc gia như đình, chùa…nơi ở của cua chúa thời xưa. Và để tiếp tục duy trì sự phát triển cũng như bảo vệ sự tồn tại của cây gỗ Lim này, ngày nay người ta chế xuất ván sàn gỗ từ cây gỗ Lim mang đến cho cuộc sống của con người thêm phần mới mẻ, an toàn và nâng cao giá trị cuộc sống. Dòng sản phẩm này được sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối trên thị trường Hà Nội với 2 dòng sản phẩm là loại từ Lào và loại từ Nam Phi.

Sàn gỗ Lim, ván sàn gỗ tự nhiên Lim Lào Nam Phi giá rẻ ở sàn gỗ Nguyễn Kim

Nguồn gốc hình thành ván sàn gỗ Lim

Sàn gỗ Lim

có nguồn gốc phát triển từ các quốc gia có khí hậu khắc nghiệt nhất, tạo điều kiện tôi luyện bản chất cứng rắn và trơ lỳ trước những nhân tố tác động đến sản phẩm từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời gian sử dụng của sản phẩm. Ván sàn gỗ tự nhiên sản xuất từ cây gỗ Lim rất cứng rắn, rất bền bỉ trước những nhân tố của thời tiết và môi trường. Chúng trơ lỳ với nước, với độ ẩm và không bị mối mọt xâm hại làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sàn gỗ Lim mang đến không gian sống ấm áp, an toàn cho chính những người sử dụng sản phẩm. Tham khảo sản phẩm tại Sàn gỗ Lim, ván sàn gỗ tự nhiên Lim Lào Nam Phi giá rẻ

Sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ

Sàn gỗ Lim được sản xuất ra mang yếu tố giá trị và giá trị sử dụng cực cao, bởi cây gỗ Lim khá quý hiếm và được cả thế giới bảo vệ. Vì vậy, sự phổ biến của dòng sản phẩm từ Lim thời nay đến tận tay người sử dụng còn nhiều hạn chế và mong muốn trong tương lai sẽ khắc phục được vấn đề này để dòng sàn Lim ưu tú có thể được sử dụng rộng rãi hơn nữa đến người sử dụng. Xem mẫu sàn tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội. Đọc thêm về các dòng sàn tự nhiên đáng chú ý khác tại Sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ.

Leave a Reply