Sự khác biệt của nồi nấu phở Quang huy với nồi phở khác trên thị trường

Thông thường người tiêu dùng luôn có xu hướng mua nồi phở rẻ nhiều hơn. Nhưng khó có thê tìm kiếm được các sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng ở thời buổi thương mại hóa hiện nay. Một thiết bị ra đời kéo theo hàng loạt những thiết bị khác ăn theo , có giá thành rẻ hơn, thậm chí chất lượng còn kém hơn được bán ra thì trường. Chính vì điều này Quang  huy mới phải nghiên cứu chế tạo ra những chiếc nồi nấu phở công nghiệp tối ưu nhất, chất lượng nhất mà giá thành rất vừa phải.

Ưu điểm của nôi nấu phở Quang huy 

Nồi nấu phở Quang Huy sản xuất được cấu tạo gồm 3 lớp inox , lớp ở giữ là lớp bảo ôn bằng bot poluythane cách nhiệt cực tốt. Nắp vung nồi cũng có cấu tạo tương tự như thân vỏ. Việc này nhằm mục đích hạn chế tối đa nhiệt thất thoát ra bên ngoài gây hao phí điện năng. Kiểu thiết kế năp nồi như thế này cũng là điểm khác biệt quan trọng so với các loại nồi phở khác trên thị trường.

Nồi phở điện hàng nhập khẩu 30L

Thời gian đun nấu:

Theo nhiều trải nghiệm từ khách hàng cho biết khi sử dụng nồi nấu phở của Quang huy  để hầm xương, nấu canh, hay hấp thực phẩm tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chức năng vận hành

Để giúp người sử dụng dể dàng trong các tháo tác nấu ăn với nồi nấu phở thì ngoài đơn giản trong thiết kế kiểu dáng nồi, chúng tôi còn đơn giản hóa cách thức vận hành sản phẩm mà vẫn đạt hiệu quả cao. Với mỗi đĩa nhiệt sẽ ứng với một núi xoay điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt. Nhiệt độ dao động từ 0 – 100 độ C.

Quang Huy là công ty hàng đầu về cung cấp nồi nấu phở

Ngoài ra, chiếc nồi phở mâm nhiệt này còn có thêm nhiều khả năng nổi bật khác nữa đó là nấu canh, hấp bánh chưng, nấu cháo, kho cá, hấp thực phẩm… Quá tuyệt đối với khách hàng.

Về kiểu dáng, cấu trúc nồi:

Đối với nồi phở Quang huy  được cải tiến theo phong cách hiện đại, đúng với xu hướng mà người sử dụng cần. Về phần thân nồi và đáy nồi được chế tạo theo cấu trúc hình trụ liền khối trông rất đơn giản mà sang trọng. Hệ thống điện gồm role tự động ngắt nguồn khi nước sôi, bộ cảm biến nhiệt. Đặc biệt hơn nồi sử dụng đĩa nhiệt thay thế cho các thanh nhiệt thiếu an toàn ngày trước. Các thành nhiệt này nằm liền với mặt đáy trông rất gọn gàng . Hơn nữa, khả năng đun nấu của các đĩa nhiệt nhanh hơn thanh nhiệt rất nhiều, công với khả năng cảm biến nhiệt nhạy bén nên khi nước đạt độ sôi hoàn hảo nồi phở sẽ tự động ngắt điện nhằm tiết kiệm chi phí điện năng của người sử dụng.

Nấu phở bằng than là một lựa chọn nấu phở theo phương pháp truyền thống.  Tìm hiểu về nồi nấu phở bằng than như thế nào

Ưu đãi dành cho khách hàng tại Quang Huy

  • Được chiết khấu 300.000đ khi mua hàng lần thứ 2
  • Bảo hành 12 tháng và bảo trì bảo dưỡng hậu mãi
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TPHCM, hỗ trợ vận chuyển tối đa với các khách hàng ngoại tỉnh
  • Được nhân viên tại công ty tư vấn nhiệt tình qua đường dây nóng 24/24 và tại trực tiếp cửa hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo kiểm tra kĩ càng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng

Đặt mua hàng nhanh chóng tại website: https://thietbibepviet.vn/

Leave a Reply