Phòng khám đông y An Đông với những phương pháp điều trị đặc biệt hiệu quả

Phòng khám đông y An Đông đã và đang dần chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người bệnh và gia đình của họ. Một trong những yếu tố tiên quyết góp phần tạo nên điều đó, phải kể đến phương pháp điều trị. Muốn biết phương pháp điều trị của đông y An Đông có điểm gì nổi trội thì hãy theo dõi bài viết này. Tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Một số phương pháp điều trị đặc biệt của phòng khám đông y An Đông

Phòng khám đông y An Đông là địa chỉ uy tín bậc nhất TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thần lân cận. Ở đây chuyên khám và điều trị các bệnh cơ xương khớp, da liễu, tiết niệu, tiêu hóa, … hoàn toàn bằng phương pháp y học cổ truyền.

Y học cổ truyền là gì?

Y học cổ truyền hay vẫn thường được gọi tắt là đông y, được hiểu nôm na là nền y học có từ lâu đời. Theo đó, thì cơ chế điều trị dựa trên nền tảng cân bằng Âm dương – Ngũ hành để giúp cơ thể con người phục hồi khỏe mạnh.

Vậy nên, để điều trị nhiều chứng bệnh phức tạp trước tiên bác sĩ đông y phải xuất phát từ việc tạo ra sự cân bằng và điều hòa cơ thể bệnh nhân. Tiếp theo đó, mới điều chỉnh và duy trì các chức năng của tạng phủ, nhằm nâng cao sức đề kháng, tăng cường nội lực của cơ thể.

Lợi ích việc điều trị bằng phương pháp của phòng khám Đông y An Đông

Với sự đa dạng trong phương pháp đông y, phòng khám An Đông sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục hiệu quả bệnh tình từ tận nguyên nhân gốc rễ.

Phương pháp y học cổ truyền không hề gây ra đau đớn, tổn thương như các phương pháp phẫu thuật hay dùng thuốc kháng sinh.

Với cơ chế tác động tổng hòa, nên phương pháp đông y góp phần gia tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch. Điều này góp phần khiến hiệu quả điều trị lâu dài và khó tái phát về sau.

Chi phí điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền của phòng khám đông y An Đông luôn được công khai, minh bạch và niêm yết theo quy định của Bộ y tế.

Phòng khám đông y An Đông sử dụng đa dạng những phương pháp y học cổ truyền

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám An Đông là những người có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Họ đã khám chữa hiệu quả hầu hết các bệnh bằng y học cổ truyền. Dựa theo nguyên lý chính của y học cổ truyền các bác sĩ phòng khám đông y An Đông, cũng sử dụng 2 phương pháp chính là điều trị dùng thuốc và điều trị không dùng thuốc.

Phương pháp điều trị dùng thuốc

Tùy theo từng dạng bệnh và mức độ của từng bệnh nhân mà các bác sĩ phòng khám đông y An Đông sẽ lên đơn thuốc phù hợp.

bai-thuoc-dong-y-hieu-qua-nhanh-chong.

Thông thường tất cả các bệnh đều ưu tiên sử dụng bài thuốc uống dạng sắc hoặc dạng viên cô đặc. Ngoài ra còn có nhiều loại khác như: thuốc xông, thuốc chườm nóng, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa, thuốc xoa bóp, ….

Tất cả các thành phần của thuốc tại phòng khám An Đông đều bắt nguồn hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Nên chúng khá lành tính, an toàn và hiệu quả. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm điều trị trong thời gian dài mà không hề lo ngại tác dụng phụ gây nguy hại đến các bộ phận khác trên cơ thể.

Phương pháp điều trị không dùng thuốc

Tại phòng khám đông y An Đông, ngoài giải pháp dùng thuốc ra thì người bệnh có thể được chỉ định điều trị bằng nhiều giải pháp vật lý trị liệu hỗ trợ khác nhau. Trong đó, phải kể đến như: châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, yoga, dưỡng sinh, giác hơi, cứu ngải, …

Châm cứu là thủ thuật chèn và thao tác sao cho kim chỉ vào một điểm cụ thể trên cơ thể nhằm mục đích giảm đau hoặc điều trị hiệu quả. Hình thức châm cứu khá đa dạng, đối với từng thể sẽ có cách châm khác nhau như: nhĩ châm, đại trường châm, thuỷ châm, điện châm…

phuong-phap-chua-benh-phong-kham-an-dong

Còn xoa bóp bấm huyệt là thủ thuật tác động lên cơ xương khớp, các huyệt vị nhằm thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết, điều hòa chức năng tạng phủ.

Ngoài ra, phòng khám An Đông còn đầu tư thêm các thiết bị y khoa hiện đại dành cho phương pháp y học cổ truyền như: rọi đèn hồng ngoại, kéo giãn cột sống, …

Với những phương pháp điều trị hiệu quả mà chúng tôi đã đề cập trên đây. Có lẽ, là minh chứng rõ ràng nhất cho việc phòng khám đông y An Đông trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người bệnh ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Vì vậy, khi cảm thấy trong người không khỏe thì hãy nhanh chóng đến đây để được bác sĩ thăm khám và lên phát đồ điều trị càng sớm càng tốt

Leave a Reply