Nhược điểm của led 7 màu, led dây 5050 và led sao băng.

Một số nhược điểm của led 7 màu, led dây 5050 và led sao băng mà ít ai biết được hay đề cập đến. Đầu tiên, chúng ta nên thảo luôn về một số điểm yếu của led 7 màu trong các ứng dụng quảng cáo và trang trí nói chung. Led 7 màu do có nhiều màu sắc kết hợp với nhau nên nếu người sử dụng không biết thiết kế kết hợp sẽ gây ra vấn đề ô nhiễm ánh sáng. Nhiều người thấy đèn nhiều màu đẹp mà lạm dụng sử dụng vô tội vạ không theo 1 thiết kế quy chuẩn nào ánh sáng khiến người nhìn bị nhức mắt, đau mắt.

                Thứ hai là chúng ta sẽ nói về nhược điểm của led dây 5050 ứng dụng trong việc làm biển quảng cáo. Vì led dây 5050 đang được các nhà thiết kế quảng cáo sử dụng nhiều nên tôi muốn nói đến vấn đề này để mọi người chú ý. Đúng là sử dụng led dây 5050 làm biển quảng cáo thì chi phí sẽ giảm tiết kiệm cho cả khách hàng người tiêu dùng trực tiếp và công ty đơn vị làm biển quảng cáo. Nhưng nếu không được lắp đặt với nguồn điện ổn định thì các biển quảng cáo sử dụng lea dây 5050 có tuổi thọ giảm đáng kể. Vì vậy các bạn nên chú ý đến các vấn đề như đủ nguồn điện và yếu tố nhiệt độ hay độ ẩm để bảo vệ tốt cho đèn.

                Nhược điểm thứ ba cần đề cập đến là led sao băng khi trang trí ngoài đường. Một số cửa hàng dùng led sao băng treo trên các cây to trước cửa để thu hút sự chú ý của khách. Nhưng một vấn đề bất cập đã xảy ra đó là led sao băng chẳng may bị chập điện dễ gây ra cháy nổ với dòng điện trên cao dễ bị lan sang các dòng điện cao thế gần đó như vậy thiệt hại ảnh hưởng sẽ là rất lớn.

Leave a Reply