Những chiếc đồng hồ Rolex dây da nam thể hiện sự đẳng cấp của phái mạnh

Đồng hồ Rolex được nhiều người sử dụng và tin tưởng trong đó hầu hết là các doanh nhân thành đạt sở hữu dòng đồng hồ này. Khi đeo một chiếc đồng hồ đẳng cấp thì bộ đồ và gương mặt cũng cần thần thái không kém cạnh để làm toát lên sự sang trọng. Có thể thấy trên thị trường hiện nay, đồng hồ Rolex đang được chiếm ưu thế chính vì vậy rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng được bày bán khá nhiều, khách hàng nên cẩn thận và lựa chọn mua ở những địa điểm đồng hồ chính hãng.

Chúng ta có thể nhận thấy, đa số người đeo Rolex là đeo dây kim loại. Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ Rolex dây da nam sẽ luôn tạo nên một nét sang trọng, lịch lãm riêng biệt. Những sợi dây da tạo nên vẻ trầm tính, đẳng cấp cho vị khách nào đeo lên tay mình.

Rolex_Sky-Dweller

Trên tay là chiếc đồng hồ Rolex dây da nam Sky-Dweller

Tại Việt Nam, bạn có thể ghé các Boutique của Rolex để chiêm ngưỡng và mua cho mình 1 chiếc thật đẹp. Ngoài ra, hiện có rất nhiều đơn vị bán lẻ nhận order đồng hồ Rolex từ nước ngoài về với chi phí rẻ hơn mua tại Boutique.

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với hình thức này, bạn phải là người sành sỏi về đồng hồ, và phải chọn địa điểm tin cậy để đặt niềm tin nếu không muốn bị “tiền mất tật mang” khi bỏ ra số tiền lớn nhưng lại sở hữu một chiếc đồng hồ không chính hãng hoặc mua nhầm hàng cũ.

Rolex_Watch_RL1073

http://donghonam.edu.vn

https://dongho-citizen.com

http://itime.vn

Nhân đây, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex dây da nam, bạn có thể ghé qua Cititime Mall, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu để bạn có thể lựa chọn và cam kết với bạn đồng hồ chúng tôi bán ra là hàng chính hãng và mới 100%. Hãy đến với Cititime và cùng thể hiện đẳng cấp doanh nhân.

         

dong-ho-rolex-day-da-nam

Một chiếc đồng hồ Rolex dây da nam luôn làm mê đắm lòng người

Ở thị trường Việt Nam, những chiếc đồng hồ nhái theo mẫu mã, thương hiệu của Rolex bạn có thể thấy nhan nhản ở các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc trên các trang mạng. Vì sao thương hiệu Rolex lại bị nhái nhiều như thế???

Chính vì danh tiếng, vì thương hiệu của Rolex. Đeo một chiếc Rolex trên tay bạn sẽ có cảm giác tự tin hơn hẳn. Ai cũng nghe danh Rolex, ai cũng biết đó là hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng. Nhưng không mấy người biết được giá trị thật của một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng. Một số người cứ nghĩ 1 chiếc Rolex thì tầm vài ba triệu đến chục triệu là cùng, nên họ đôi khi vẫn bị hố khi mua phải hàng fake, hàng chất lượng kém với giá vài triệu đồng.

Rolex_Cellini

Chiếc Cellini đặc trưng cho dòng đồng hồ Rolex dây da nam

Rolex_Cellini_MoonPhase

Chiếc Cellini MoonPhase được xem là đỉnh cao của dòng Cellini

Nhưng không, với một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng phải tính bằng hàng trăm triệu. Để sở hữu 1 chiếc đồng hồ Rolex dây da nam, bạn phải chi ra trên dưới 200 triệu, một số mẫu có giá lên tới cả tỷ đồng.

 

Leave a Reply