Nguyên tắc chọn lựa giày da nam phù hợp với trang phục

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn giày da nam tốt nhất là chọn một đôi giày có thể bổ sung cho quần áo của bạn chứ không phải là một đôi giày phù hợp với trang phục của bạn, tức là thế nào?

Mỗi loại trang phục sẽ có một kiểu giày với màu sắc phù hợp khác nhau, tuy nhiên bạn nên chọn cho mình một đôi giày đơn giản nhưng lại phù hợp với tất cả các loại trang phục. Như vậy bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc nghĩ xem hôm nay mặc gì đi làm.

giày da nam buộc dây sang trọng và đẳng cấp GBP-689

Chính vì vậy những bạn càng bận rộn càng nên lựa chọn những đôi giày da linh hoạt, một đôi giày càng đơn giản, màu sắc nhã nhặn, họa tiết không rườm rà thì càng dễ phối đồ. Khi bạn đứng trước gương, quần áo của bạn đã hài hòa rồi thì một đôi giày tối giản sẽ là điểm cộng hoàn hảo.

Màu đen luôn là màu sắc được lựa chọn hàng đầu vì nó khá phổ biến và dễ kết hợp với nhiều loại trang phục: từ tối màu đến sáng màu, từ đơn giản đến họa tiết cầu kì. Những đôi giày sáng màu và đặc biệt là giày trắng lại khó phối đồ hơn là thông thường.

Những người nghệ sĩ, làm nghệ thuật thường sử dụng bánh xe màu sắc để xác định những màu sắc phù hợp – có thể là màu sắc bổ sung hoặc màu tương phản. Những màu cạnh nhau là màu bổ sung cho nhau còn màu đối diện nhau trên bảng màu là màu tương phản. Bạn cần nắm vững quy tắc phối màu trên bảng màu để phối đồ với những màu sắc phù hợp nhất với đôi giày thể thao trước khi ra ngoài.

Leave a Reply