Nắm bắt xu hướng giày da thể thao đang làm mưa làm gió năm 2018

Giày da thể thao chính hãng

Đông đến rồi bạn đã chọn được đôi giày nam thể thao nào phù hợp hay chưa, hãy để Ngựa Bạc giúp các bạn tìm kiếm một nửa hoàn hảo ngay trong bài viết dưới đây nhé. Giày thể thao được làm từ nhiều loại như giày vải hay giày da nhưng những năm gần đây giày da đang được ưa chuộng nhiều bởi khả năng chống gió, chống nước, giữ cho đôi chân của cánh mày râu luôn khô thoáng và ấm áp ngay trong mùa đông thất thường của Việt Nam.

Giày da nam buộc dây thể thao Ngựa Bạc GB-005

Giày da nam thể thao có thể được hiểu theo nhiều nghĩa: giày có kiểu dáng thể thao và giày phục vụ cho các hoạt động thể thao hàng ngày, với mỗi mục đích thì sản phẩm giày mà mình chọn lại có đặc điểm riêng khác nhau. Khi chọn giày cần phải chú ý đến khối lượng của nó, bởi dù chắc chắn hay bền đẹp mà nó quá nặng thì sẽ gây ra nhiều khó khăn và trở ngại cho người sử dụng, trong quá trình chơi thể thao bạn cần phải vận động rất nhiều, vì thế chọn một đôi giày mang lại cảm giác thoải mái và vô cùng quan trọng, nó sẽ là một trong những tiêu chí để đánh giá giày tốt hàng đầu.

Ví dụ như giày đá bóng hay giày chạy bộ cần nhẹ, dẻo, giảm ma sát để có thể bứt tốc dễ dàng, giày tennis cần có độ nặng tương đối, có đệm khí phù hợp cho việc di chuyển nhiều; ngoài ra còn có những loại giày chuyên dụng cho bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,…thì sẽ có những tiêu chí để lựa chọn khác nhau. Bạn cần xác định mục tiêu của mình để lựa chọn được một đôi giày thể thao sao cho phù hợp.

Giày da nam màu đen Sport GB-067

Các cụ có câu giày thừa dép thiếu, bởi khi đi dép các ngón chân có thể thoải mái cử động nhưng khi đi giày, chân bị ôm gọn xung quanh, khiến cho ngón chân khá khó chịu, có thể đau hoặc sưng tấy khi cử động nhiều, nên bạn cần chọn một đôi giày hơi rộng một chút, thời gian thử giày tốt nhất là cuối chiều, bởi sau một ngày đi lại, bàn chân của bạn sẽ dãn nở tối đa, và đó là thời điểm chân mình to nhất.

Chúc các bạn sẽ tìm được một đôi giày công sở ưng ý và phù hợp với túi tiền.

Leave a Reply