Một vài quan niệm chưa chính xác về lối sống lành mạnh nhưng mọi người vẫn tin

Ngày này, việc duy trì lối sống xanh:sạch đang là Một xu hướng được mọi người quan tâmứng dụng. Hoặc thậm chí, người mua nhà chỉ cần tham dự Đây là chiến lược phấn đấu thì cũng thực sự ổn định1 chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoạt động thể chất, giấc ngủ tốt , tất cả Một số thứ này khiến chúng ta khỏe mạnh, tránh bệnh tật và hạnh phúc.

mặc dù vậy, đằng sau sự gửi đổi ổn định này lại còn đó nhiều quan điểm chưa khách quan về lối sống khỏe mạnh. Bright Side đã tổng hợp Những điều như vật  bài viết này.

 

Cơ thể chúng ta cần làm sạch thường xuyên
 Đó không đề cập đến Một số chế độ ăn uống đặc biệt và được ông sĩ kê đơn. Bài này chỉ nói đến Các trường hợp không tham khảo kiến nghị của  sĩ và điều này có thể dẫn đến Những vấn đề.

nhiều phương pháp detox, chế độ ăn kiêng đặc biệt, ăn chay và uống nước ép thường không được xác nhận bằng hiệu quả báo cáo. Nhưng đã có Những khảo sát ghi nhận nhiều trường hợp bị đầy hơi, nôn ói, rối loạn dạ dày và suy gan liên quan đến việc detox thái quá. Việc tiêu thụ trái cây và rau giàu chất xơ hữu ích, an toàn cho cơ thể lớn hơn Các.

Tất cả nhiều loại trái cây và rau quả nên được bóc vỏ
Nguồn tin nhiều doanh nghiệp dinh dưỡng, hầu hết Một vài loại rau (dưa chuột, bí xanh, cà chua, tiêu) và hoa quả không nên bóc vỏ. Vì làm như vậy, chúng bị mất đi chất xơ hữu ích, cũng như magie, kali và vitamin (C, ., PP, carotene, vitamin đội ngũ B) cùng chất chống oxy hóa.

Thay vào Đâybạn cần rửa kỹ Những thực phẩm này (kiwi nên được làm sạch bằng bàn chải).

nên thức dậy sớm trong cuối tuần
tường trình được giải quyết bởi Đại học Chicago đã chứng minh rằng ngủ  Các ngày cuối tuần trung hòa độ nhạy insulin tăng lên do thiếu ngủ. Vì thế, nó cũng làm giảm nguy cơ tiểu đường.

Các nhà khoa học trong khoảng Thụy Điển đã đưa ra Một kết luận tương tự , sự bù đắp cho việc thiếu ngủ trong cuối tuần có thể làm đi xuống khả năng tử vong sớm 15% cho nhiều người không ngủ đủ giấc. Và điều này Một lần nữa chứng minh rằng việc thiếu ngủ làm hại cơ thể của người mua nhà như thế nào.

Uống nước trực tiếp từ chai an toàn hơn cho sức khỏe
Từ Những nhà khoa học trong khoảng Canada, tất cả nhiều chai nhựa đều có thể là nơi trú ngụ của số lượng lớn vi khuẩn, đặc biệt với chai dùng 1 lần . rất khó để rửa sạch chúng. Vật liệu làm ra nhiều chai nhựa này biến dạng nhanh và có nhiều vết nứt nhỏ, Đây là môi trường sống hoàn hảo của vi khuẩn.

‘Tư duy tích cực’ là chìa khóa cho sức khỏe tâm thần
Các nhà tâm lý dự đoán Những câu “thần chú” suy nghĩ tích cực như: “Tôi có thể làm tất cả” cũng có mặt tiêu cực. Khái niệm này thu hẹp nhận thức của người mua nhà về thực tế, khiến người mua nhà không tính toán đến hậu quả, rủi ro dẫn đến chứng loạn thần kinh, lo âu hoặc trầm cảm khi thất bại. Vì thế, người mua nhà không nên cố gắng gạt đi Các suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực : bạn có thể hoạt động chúng cho 1 ước tính hợp lý của tình hình thực tế.

Uống Các nước ép quả đang khỏe mạnh
tường trình trong khoảng Các nhà khoa học Australia và  đã chứng minh rằng uống Một lượng lớn nước trái cây có thể gây hại (ví dụ dỗ như chế độ detox) có thể xem như với uống soda. Lượng đường lớn (kể cả nước trái cây đóng hộp và nước ép quả tươi) làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường và bệnh tim mạch.

Leave a Reply