Một vài địa chỉ xem sim hợp tuổi

Mách bạn các cách chọn được sim hợp tuổi . Nhiều người cho rằng nếu chọn sim không hợp tuổi sẽ không gặp may mắn, thậm chí còn hao tài tán lộc . Vì vậy, việc chọn sim hay chọn số điện thoại hợp tuổi là một việc khá quan trọng, khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ . Sim hợp tuổi sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân, nó hội tụ nhiều yếu tố tốt lành như: sự cân bằng âm dương, dãy sim số tương sinh với ngũ hành, vận mệnh của mình, mang lại vượng khí tốt sự may mắn, kích tài lộc,… .

Một số quan niệm về chọn sim hợp tuổi

Không có con số nào giống nhau và tất nhiên là ý nghĩa và giá trị tốt đẹp mà từng số mang lại cũng sẽ khác nhau . Bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố nếu muốn xem sim hợp tuổi . Theo các chuyên gia về xem bói số điện thoại thì khi một sim hội tụ đủ các yếu tố dưới đây thì được gọi là sim hợp tuổi .

>>> Xem thêm: sim dep gia re – Tìm kiếm những sim số độc, đẹp, lạ

Yếu tố âm dương là một trong những yếu tố quan trọng nhất

Mỗi con số đều mang trong mình những ý nghĩa rất khác nhau: số sinh là số 1, thể hiện sự cân bằng là số 2, số 3 là con số bí ẩn, số có nhiều quan niệm nhất là số 4, số 5 lại chưa rất nhiều điều bí ẩn, số 6 và 8 mang đến sự thuận lợi, may mắn, số 7 khá ấn tượng và cuối cùng số 9 lại thể hiện sự quyền uy, vĩnh cửu . Theo phong thủy, những con số may mắn, mang lại nhiều năng lượng, thể hiện những điều tốt lành là số 1, 8, 9 . Nếu bạn may mắn sở hữu số điện thoại hợp tuổi thì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, phát tài phát lộc,… . Điều đó chứng tỏ, việc chọn sim hợp tuổi là rất quan trọng .

Yếu tố ngũ hành là một trong những yếu tố quan trọng nhất

– Các số 0, 2, 5, 6, 7, 8 là những số mà người mệnh Kim nên chọn làm số cuối

– Nếu bạn mệnh Mộc, bạn nên chọn các số 1, 3, 4 làm số cuối

– Nếu bạn mệnh Thủy thì nên chọn các số 1, 6, 7 làm số cuối

– Còn nếu bạn mệnh Hỏa thì tốt nhất bạn nên chọn các số 3, 4, 9 làm số cuối

– Các số 0, 2, 5, 8, 9 thích hợp làm số cuối cho những người mệnh Thổ

Dựa vào mệnh của chủ nhân mà người ta sẽ lựa chọn các con số thích hợp để tạo thành ngũ hành sim . Khi ngũ hành thân chủ tương sinh với ngũ hành sim thì sim đó được gọi là hợp tuổi .

>>> Xem thêm: chon mua sim viettel – Tìm kiếm những số sim đẹp nhất

Tìm hiểu về cửu tinh đồ pháp trong việc chọn sim

Theo các chuyên gia xem bói số điện thoại thì số 8 là số may mắn, nó mang lại vượng khí cao, . Cửu tinh đồ pháp tức là mọi số 8 trong số điện thoại của bạn sẽ được xem xét kỹ càng . Một dãy sim không có số 8 nào tức là dãy sim đó không có vượng khí tốt .

Hãy tuân thủ các bước sau để chọn sim hợp tuổi và chọn số điện thoại hợp tuổi

Bước 1: Nhanh tay truy cập vào website http://muasim.com.vn

Bước 2: Khi truy cập website thành công, bạn có thể thỏa sức tìm cho mình chiếc sim nào hợp tuổi và lựa chọn số điện thoại mà mình mong muốn

Bước 3: Bạn phải chọn nhà mạng để chọn sim

Bước 4: http://muasim.com.vn sẽ kiểm tra giúp bạn, bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin số điện thoại, giờ sinh, ngày sinh, giới tính . Việc của bạn là chỉ cần click chuột vào ô xem .

Bước 5 : Sau khi biết kết quả mức độ hợp tuổi của số điện thoại bạn vừa chọn, bạn sẽ có những gợi ý tốt nhất cho việc lựa chọn sim hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi .

Chúc bạn chọn được cho mình số điện thoại hợp tuổi nhất sau khi đã tham khảo các bước của chúng tôi .

>>> Xem thêm: chon so gmobile – Chọn sim như thế nào phù hợp với vận mệnh

Leave a Reply