Một số lời khuyên khi dùng máy chạy bộ cũ

Tiêu chí khi sử dụng máy chạy bộ cũ

Những gia đình yêu thích chạy bộ nhưng do tài chính quá hạn hẹp nên không đủ khả năng mua một chiếc máy chạy bộ mới về sử dụng. Phải chăng máy chạy bộ cũ sẽ tạo cho họ cơ hội chủ động về cả thời gian lẫn không gian tập chạy bộ mỗi ngày.

Không phải máy cũ là những máy đã hư hỏng không thể sử dụng được hoặc chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn. Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lệch, có nhiều lý do để chủ sở hữu muốn bán như không sử dụng đến nơi, chuyển nhà… chứ không phải vì quá cũ mà họ bán, nên những người mua cần tìm hiểu thêm thông tin trước khi mua.

Nên chọn máy chạy bộ cũ có tên tuổi trên thị trường để dùng

may-chay-bo-cu

Một số lưu ý khi sử dụng máy chạy bộ cũ an toàn

Dù mua mới hay mua cũ thì người mua cũng nên đặt câu hỏi: máy chạy bộ hãng nào tốt nhất? Tất nhiên nên chọn những loại máy tập có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo về độ bền bỉ của máy. Ví dụ như bạn máy máy tập của thương hiệu Tech Fitness có tuổi đời tới 15 đến 20 năm sử dụng nhưng họ chỉ mới dùng được 1 đến 2 năm thì bạn cũng có thể sử dụng nó trong một thời gian dài. Ngoài ra, mua máy của thương hiệu nổi tiếng thì những loại máy đã được đưa vào kiểm định chất lượng và độ an toàn trước khi tung ra thị trường để tránh những rủ ro ảnh hưởng của cả tập đoàn nên người cũ cũng cần quan tâm đến vấn đề này để chắc chắn rằng bạn đang mua đúng máy tốt. Còn những loại máy không có thương hiệu mà đã cũ thì chẳng dùng được bao nhiêu còn phí tiền.

Nên chọn loại máy có thời hạn bảo hành là 6 tháng trở lên để sử dụng

may-chay-bo

Nên chọn máy chạy bộ cũ có bảo hành để sử dụng

Hiện nay có nhiều địa chỉ mua đi bán lại máy tập chạy bộ nhưng họ lại không quan tâm đến thời gian bảo hành của máy. Điều này là một tiềm ẩn rủi ro lớn cho người mua, đôi khi thấy máy còn khá mới nên người tiêu dùng lại mua ngay mà không cần biết về chế độ bảo hành, sau thời gian sử dụng máy hư hỏng thì tiền sửa sẽ cao hơn số tiền bạn bỏ ra khi mua. Vậy nên, đúc rút kinh nghiệm từ nhiều người mua cho thấy việc quan tâm đến thời gian bảo hành là quyền lợi tối thiểu nhất của khách hàng, nếu máy tập có bảo hành 6 tháng trở lên thì có thể xem xét để mua.

Quan trọng nhất là dùng máy cũ tiết kiệm một khoản kinh phí

Mua máy chạy bộ đã dùng cũng có giá cả chênh lệch như, nếu như máy không có thương hiệu chắc chắn sẽ rẻ hơn máy có thương hiệu. Bởi máy không có thương hiệu sẽ đồng nghĩa với việc nhanh hư hỏng, bảo hành ngắn hạn, máy sử dụng nhiều… Đã mua máy chạy bộ cũ để tiết kiệm kinh phí thì cũng nên lựa chọn những loại máy tốt một tí, tuy cao hơn nhưng máy cũ khác nhưng chỉ bằng một nửa so với máy mới bán ra trên thị trường nhưng máy chạy vẫn êm, vẫn có thời gian bảo hành như máy mới… Đừng nên quá tiết kiệm kinh phí mà mua những loại máy kém chất lượng rồi chẳng dùng được.

Hãy truy cập http://hapro-tea.com để đọc nhiều bài hay.

Leave a Reply