Choáng váng với máy làm tỏi đen loại nào tốt? Hiệu suất cao

Với các nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh tỏi thì những máy làm tỏi đen công nghiệp là trợ thủ đắc lực. Nếu bạn và doanh nghiệp của mình chưa biết chọn loại máy làm tỏi đen loại nào tốt thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 máy làm tỏi đen đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nhé.

1. Máy làm tỏi đen loại nào tốt?

Được làm từ loại vật liệu inox 304 có khả năng chống gỉ tốt, ngăn chặn hơi acid sinh ra. Trong khi lên men có thể ăn mòn thân máy. Các khoang máy được thiết kế đặc biệt để có thể dễ dàng độ ẩm và nhiệt độ được tối ưu. Đây thực sự là ứng cử viên sáng giá cho thắc mắc: Máy làm tỏi đen loại nào tốt công suất lớn.Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại máy này, mời bạn cùng tìm hiểu về những đặc điểm. Đây là điều vượt trội của máy làm tỏi đen công nghiệp VGarlic:

  • Máy có năng suất làm tỏi đen cao, rút ngắn thời gian lên men còn dưới 1 tháng. Ngoài ra, chúng ta cso thể điều chỉnh năng suất của máy phù hợp với các mục đích khác nhau như thử nghiệm hay kinh doanh…
  • Khả năng lên men của máy rất tốt, tỷ lệ lên men thành công có thể lên tới 100%.
  • Đạt tiêu chuẩn của nhiệt độ ủ tỏi đen mang lại chất lượng tốt nhất
  • Chất lượng tỏi thu được rất cao, đồng đều: tỏi có màu đen, mùi của tỏi đen thơm nhẹ, tỏi mềm và dai vừa phải

Máy làm tỏi đen VGarlic

Máy làm tỏi đen VGarlic

2. Máy làm tỏi đen Việt Nhật

Một trong những thương hiệu uy tín khác mà chúng ta không thể không nhắc tới. Đó chính là máy làm tỏi đen Việt Nhật. Tùy theo nhu cầu sản xuất kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn mua. Là các loại máy có công suất khác nhau từ 20 kg – 200 kg tỏi đen. Máy có ưu điểm nổi bật, đem lại nhiều lợi ích cho công việc sản xuất phải kể đến như:

  • Có thể làm được nhiều loại tỏi đen, thao tác sử dụng máy dễ dàng và đơn giản.
  • Tỏi đen thu được có chất lượng cao
  • Máy bền, có thời hạn sử dụng cao.
  • Đảm bảo tất cả các điều kiện về an toàn, vệ sinh trong các khâu lên men, sản xuất tỏi đen.
  • So với các loại máy khác thì máy làm tỏi đen Việt Nhật tiết kiệm điện. Từ đó giảm chi phí sản xuất tới mức thấp nhất có thể.
  • Được nhiều nhà sản xuất tin dùng khi sản xuất tỏi đen với số lượng lớn, chất lượng cao

Máy làm tỏi đen loại nào tốt như máy Việt Nhật?

Máy làm tỏi đen loại nào tốt như máy Việt Nhật?

Hy vọng rằng qua những thông tin mà http://hapro-tea.com đã chia sẻ và cung cấp đủ kiến thức về các loại máy làm tỏi đen loại nào tốt, công suất lớn để chọn mua dễ dàng hơn. Chúc bạn sản xuất tỏi đen thành công nhé!

Leave a Reply