Lưu ý khi mua giày da nam công sở đẹp, chất lượng

Một người đàn ông bao giờ cũng phải có cho mình một đôi giày da nam, giày là một thứ không thể thiếu trong mọi hoàn cảnh từ lúc đi làm cho đến lúc đi chơi. Một đôi giày tốt nên được các chàng đầu tư, nó không chỉ giúp đôi chân của bạn khỏe mạnh mà còn mang lại vẻ lịch lãm, tự tin cho các chàng trong từng bước đi. Đặc biệt, đối với các chàng đi làm việc văn phòng, giày da nam công sở là phụ kiện quan trọng.

Mua giày da nam đẹp chất lượng 2018

GIÀY NAM CÔNG SỞ DA BÒ GN770

Tâm lý khi mua đồ của mọi người là muốn mua giày da nam đẹp với mức giá phù hợp, tâm lý “ăn chắc mặc bền”. Để chọn được mẫu giày nam đẹp, cần phải biết một số lưu ý sau.

Chất liệu da phải là da bò thật nguyên tấm có độ dày và độ đàn hồi tốt, khó bị nhăn, không làm bóng bề mặt bằng sơn, như vậy sẽ giữ được phẩm chất của da. Để phân biệt với da thật thì lưu ý rằng các loại da chất lượng kém thường được phun sơn bóng bề mặt để che khuyết điểm của da cũng như đỡ mất nhiều công hoàn thiện đôi giày.

GIÀY LƯỜI NAM DA NÂU CAO CẤP GN997

Form giàyCần lưu ý rằng một đôi giày lười nam công sở chất lượng thì form giày chuẩn quyết định việc bạn đi đôi giày đó có thoải mái hay không, giày có nhanh bị mất dáng hay không. Form giày phải cân, khi đi vào chân, ôm chân vừa đủ, đôi chân vẫn cảm nhận được sự mềm mại và thoải mái chứ không bị cứng, gây cảm giác khó chịu dù bạn có đi cả ngày.

Đế giày: Giày công sở nam thường được sử dụng 2 chất liệu chính là đế cao su hoặc đế phíp gỗ.

Việc quyết định chọn một đôi giày nam công sở không phải chỉ là yếu tố thẩm mỹ, nó còn ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng vì nên bạn phải cân nhắc kĩ càng.

Leave a Reply