Liệu sàn gỗ có tốt cho phòng bếp và loại nào nên dùng

Ván sàn gỗ công nghiệp giống như gỗ, cảm thấy thoải mái dưới bàn chân và tiết kiệm ngân sách của chủ nhà nhiều ‘. Lisa Wells, chủ sở hữu của showroom sàn gỗ Malaysia nhập khẩu ở San Diego cho biết, mặc dù những lợi ích này không phải là tất cả. Ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hơn, đặc biệt là trong nhà bếp, nơi nó có nhiều nguy cơ bị ngấm nước.

Ván sàn gỗ có lõi là ván ép, với hình ảnh bằng gỗ được ép lên mặt, sau đó được phủ kín bằng lớp phủ bảo vệ. Nó khác nhau về độ dày và có nhiều màu khác nhau.

White kitchen cabinets with stainless steel appliances

Ván sàn gỗ công nghiệp có thể được thực hiện để mô phỏng bất kỳ dòng gỗ thịt nào

Wells, và các chuyên gia về sàn khác nói: Một sàn nhà bếp chất lượng cao sẽ tốt hơn. Để lắp đặt ván sàn gỗ, các nhà thầu tại Dallas, Indianapolis và New York cho biết chi phí dao động từ 675 đô la đến 1.746 đô la cho một căn phòng trung bình 16 bộ với diện tích 12 bộ với sàn nhà đã được lắp đặt. Nếu cần loại rẻ bạn có thể xem xét sàn gỗ Thái Lan giá rẻ 8mm còn nếu bạn muốn yên tâm nhất về tính chịu nước thì ván sàn gỗ malaysia nhập khẩu 8mm là lựa chọn không tồi.

Giữ nước tránh xa ván sàn gỗ nhà bếp

Nước là mối đe dọa lớn nhất của ván sàn gỗ. Trong khi một ván sàn gỗ chất lượng có thể không có vấn đề gì khi nước ngấm ra trong thời gian ngắn thì nó vẫn sẽ bị hỏng nếu nước ngập trong một thời gian dài.

Kelly Cobb, tổng giám đốc của Flooring Direct ở Dallas, nói: “Điều đáng sợ về nước là nó có thể tràn vào nơi bạn không nhìn thấy nó và đến khi bạn phát hiện ra thì sàn đã hỏng.

Nếu bạn muốn lắp đặt ván sàn gỗ trong nhà bếp, Eric Bateman , đề xuất lắp một van nước mới dưới bồn rửa chén và để miếng lót phía sau tủ lạnh để tránh bị rò rỉ và ngập nước.

Đối với dòng ván sàn gỗ Malaysia nhập khẩu loại 8mm hay cả ván sàn gỗ Thái Lan giá rẻ loại 8mm thì dù có xảy ra việc ngập nước, sàn cũng không bị hỏng và nếu bạn kịp thời xử lý nước, bề mặt sàn vẫn y nguyên như trước khi nước rò rỉ.

Nếu sàn gỗ của bạn bị hư hỏng do nước, có thể sẽ cần phải tháo dỡ. Không giống như sàn  tự nhiên , bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp không được làm bằng gỗ nên chúng không thể được chà nhám và đánh lại. Các thiệt hại có thể được bảo hành bởi chính sách bảo hành của các hãng gỗ.

Leave a Reply