Khám viêm cầu thận ở đâu tốt tại Hà Nội?

Khi mắc bệnh viêm cầu thận người nào cũng lo lắng và sợ hãi. Tìm được bệnh viện và một nơi khám chữa bệnh viêm cầu thận hiện nay không khó. Vậy khám viêm cầu thận ở đâu tốt? Trong bài này mình sẽ chia sẻ một số bệnh viện bạn nên đến khám và chữa viêm cầu thận tại Hà Nội.

Bệnh Viện Việt Đức

Khoa thận – tiết niệu Bệnh Viện Việt Đức được thành lập đã hơn 10 năm. Thực hiện thành công hàng trăm ca ghép thận và chạy thận nhân tạo. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chăm sóc tận tình. Trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại hỗ trợ hiệu quả cho các bác sĩ trong quá trình chuẩn đoán và điều tri bệnh viêm cầu thận.

Khám bệnh tại Bệnh Viện Việt Đức

Khám bệnh tại Bệnh Viện Việt Đức

Bạn có thể tìm đến bệnh viện Việt Đức theo địa chỉ

40 Tràng Thi, Quận Hai Bà Trưng

 • Điện thoại: 04 3825 3531
 • Website: http://www.vietduchospital.edu.vn

Bệnh Viện Thận Hà Nội

Nghe tên là bạn đã biết bệnh viện này chuyên chữa và điều trị các bệnh về thận. Bởi vậy bệnh viêm cầu thận cũng không ngoại lệ. Các phương pháp và kỹ thuật tiên tiên đều được áp dụng thành công tại đây. Đội ngũ chuyên môn luôn nâng cao trình độ và thái độ phục vụ khá tận tình không kém gì bệnh viện đa khoa Thu Cúc.Phát triển từ 2008 đến nay đã được 10 năm, đã cứu chữa hàng trăm ngàn bệnh nhân mắc các bệnh về thận. Chuyên phục vụ các bệnh nhân bạn có thể liên hệ đến khám theo địa chỉ

 • 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3773 2265
 • Website: http://www.benhvienthanhanoi.com

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Đây là bệnh viện trực thuộc chính phủ đi vào hoạt động từ 1981 trước thời kỳ tân cải cách 1986 là 5 năm. Khoa thận tiết niệu tại bệnh viện xứng đáng là nơi chữa bệnh thận hàng đầu trong cả nước.

Bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện bạch mai

Bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện bạch mai

Tuy nhiên bênh viện này luôn đông và không có nhiều chỗ cho bệnh nhân có thể dưỡng bệnh và điều trị, bởi vậy chất lượng phục vụ không được tốt cho lắm.

Các kỹ thuật công nghệ thay thận, lọc máu ghép thận làm việc vô cùng ổn định chưa từng có sai sót. Các công nghệ hiện đại cũng được áp dụng để điều trị bệnh hỗ trợ các bác sĩ khám và chuẩn đoán bệnh chính xác. Bạn có thể liên hệ đến khám theo địa chỉ:

 • 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3869 3731
 • Fax : 04 3869 1607
 • Website: htpp://www.bachmai.gov.vn
 • Điện thoại tư vấn khám chữa bệnh: 1900 57 57 58

Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E trực thuộc quản lý của bộ y tế thành lập từ năm 1967. Đến nay bệnh viện đã tương đối phát triển. Khoa thận tiết niệu tại bệnh viện chuyên tán sỏi nội soi chuẩn đoán và điều trị các bệnh về thận trong đó có viêm cầu thận. Chất lượng phục vụ không cao do thuộc quản lý nhà nước và tương đối đông bệnh nhân. Bạn có thể liên hệ khám bênh theo địa chỉ:

 • 89 Trần Trọng cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3836 3278

Qua bài này bạn đã biết khám viêm cầu thận ở đâu tốt rồi đúng không? Hy vọng bạn chọn lựa được địa chỉ khám thích hợp.

 

Leave a Reply