Dịch Vụ Cung Cấp Menu Mica A5 Đế Tam Giác Rời Màu Đen Giá Rẻ

Dịch Vụ Cung Cấp Menu Mica A5 Đế Tam Giác Rời Màu Đen Giá Rẻ tại MitechcoMitechco – đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp kệ menu mica A5 đế tam giác rời màu đen giá rẻ tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Chất lượng sản phẩm cao cấp hàng đầu. Cùng tìm hiểu để biết được nhiều thông tin hữu ích nhé!Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm menu mica A5 đế tam giác rời màu đen giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Đơn vị trang bị đầy đủ các máy máy hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ cung cấp các sản phẩm hoàn hảo nhất.Menu mica A5 đế tam giác rời màu Ä‘enMô tả về sản phẩmMenu mica A5 đế tam giác rời màu đen giá rẻ được cung cấp bởi Mitechco có đặc điểm:

  • Phần thân mica trong dày 2mm.
  • Uốn gập kẹp khổ giấy kích thước A4.
  • Phần đế sử dụng mica màu đen đơn sắc 2mm theo yêu cầu, được uốn gập khối hình tam giác, có khe cắm phần thân, thuận tiện cho việc tháo lắp.
  • Kích thước: chứa khổ giấy A5.
  • Màu sắc chân đế: đen.

Ứng dụng của menu mica A5Menu mica A5 đế tam giác rời màu đen giá rẻ được sử dụng để làm menu bảng giá, menu thực đơn sử dụng cho các nhà hàng, cửa hàng ăn uống, giúp quảng bá thương hiệu cũng như nâng tầm chuyên nghiệp cho nhà hàng.Một số ưu điểm khi sử dụng menu mica A5 bằng vật liệu mica đó là:

  • Trọng lượng nhẹ, độ sáng bóng bề mặt cao, giúp cho không gian bày trí thực đơn trở nên sang trọng hơn.
  • Nội dung thông tin được truyền đến khách hàng một cách rõ nét vì vật liệu mica trong có độ trong suốt cao.
  • Ngoài ra, vật liệu mica cho phép in ấn cũng như gia công uốn nắn tạo hình, khắc nội dung giúp làm nổi trội thương hiệu cho đơn vị sử dụng.

Menu mica A5 đế tam giác rời màu Ä‘enSản phẩm menu mica A5 đế tam giác rời màu đen giá rẻ vừa vặn với khổ A5, thích hợp đặt gọn gàng ở các nhà hàng, quán cafe,… Chất liệu mica nhập khẩu cho độ trong suốt cao, không bị đục, rạn nứt khi sử dụng lâu dài. Khi có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Hy vọng với sự chuyên nghiệp của Mitechco, chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng nhất có thể! Rất vui lòng được phục vụ mọi người.

Nguồn: https://mitechco.com/menu-mica-a5-de-tam-giac-roi-mau-den.html

Leave a Reply