Đánh giá nhanh đồng hồ Patek Philippe 5196R Huyền Thoại

Một biểu trưng của giới chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ, Calatrava là mẫu đồng hồ đeo tay được thương hiệu Patek Philippe giới thiệu vào Năm 1932. Những chiếc đồng hồ Calatrava hiện lên với mặt số đơn giản, cổ điển và cổ điển được lấy niềm đam mê từ những cách thiết kế Bauhaus mới mẻ trong thời khắc bấy giờ, đến nay vẫn nằm tại top list chọn của nhiều nhà sưu tầm. Thương hiệu Patek Phipippe Calatrava, Piaget Altiplano, Cartier Santos hay Jaeger-Lecoultre Reverso,… Là hiện các chiếc đồng hồ đeo tay dresswatch nổi tiếng lừng danh nhất trong làng chế tạo toàn cầu.

>>>Tham khảo điểm bán patek philippe, đồng hồ hublot super fake uy tín nhất

Để mà nói, Calatrava có 1 con đường sự thực chông gai, độc nhất là lúc mới xuất hiện. Đây là phát minh đồng hồ rolex fake ra đời nằm giữa khi khủng hoảng. Khác với Audemars Piguet Royal Oak, vào tầm khoảng giai đoạn đầu của thế kỷ 20, Doanh nghiệp Patek, Philippe & Cie đã và đang rơi vào Một cuộc khủng hoảng, để rồi tới Năm 1932, gia đình Stern (chủ sở hữu hiện tại của thương hiệu) đã chính thức tiếp quản Công ty. Gia đình Stern vốn là chủ của Tổ chức Fabrique de Cadrans Stern Frères – chuyên phân phối mặt hàng đồng hồ đeo tay cho thương hiệu Patek Phipippe. Trong nhu cầu gây dựng lại danh tiếng cho thương hiệu Patek Phipippe, gia đình Stern bắt buộc nắm rõ được hướng phát triển chủ đạo của hãng sản xuất. Và Calatrava ra đời như 1 bước khởi đầu đầy tính mạo hiểm vào Năm 1932 lúc sở hữu mặt số thiết kế tối giản theo phong những cách Bauhaus mà ko theo phong cách Art Deco đang rất thịnh hành.

Mẫu đồng hồ Calatrava với số hiệu 5196 đã được thương hiệu Patek Phipippe giới thiệu tại Năm 2004, đây được xem là mẫu đồng hồ đeo tay tái hiện lại các chiếc đồng hồ đeo tay Calatrava trước mắt, ref. 96. Chân thực, ref. 5296 Cũng có thể nhìn là ứng cử viên sáng giá có nhiều điểm tương tự với chiếc Calatrava nguyên mẫu. Có điểm khác là Patek Philippe ref. 5296 Lại sở hữu kim giây ở trung tâm và Một ô cửa sổ báo ngày nằm trong cọc chỉ 3 giờ, mà chưa có mặt dial nhỏ đếm giây tách biệt tại góc 6 giờ trên mặt dial như ref. 96 Hay ref. 5196. Với phấn đấu tái hiện lại mẫu đồng hồ tiếng vang này, Patek Philippe đã trình bày đến công chúng nhiều vô số biến thể của 5196 trong mỗi vật liệu như là vàng vàng, vàng nguyên khối 18k, vàng trắng 18k nguyên khối và cả platinum.

>>> Xem tiếp: đồng hồ hublot replica

Cũng hơn 70 5 sau, những chiếc Calatrava ref. 5196 Bắt buộc đổi thay vài chi tiết cho hợp với tiêu chuẩn của ngày nay. VVỏ đồng hồ hiện tại có đường kính là 37mm, còn ở phát minh nguyên bản, con số này chỉ là 33mm. Là 1 chiếc đồng hồ đeo tay dresswatch lịch lãm lấp ló dưới ống tay áo sơ mi, thương hiệu Patek Phipippe ref. 5196 Chỉ dày có 9,68mm. Mẫu đồng hồ đeo tay hiện tại ở Phan Gia Luxury có mã hiệu chuẩn xác là 5196R-001, Một thiết kế có vỏ vàng trắng và mặt đồng hồ bạc xước dọc lịch thiệp.

Mặc dù kích thước đã sửa lại, nhưng ngoại hình cổ điển của chiếc đồng hồ đeo tay nguyên bản vẫn được giữ lại. Bộ vỏ sáng loáng, và nắp đáy kín hướng sau trong lúc vành benzen phẳng và sáng loáng bên trên, cố định mặt kính khoáng Sapphire chắc chắn. Càng nối dây vát chéo được tích hợp vào bộ khung vỏ khung, và làm cong nhẹ để hoàn toàn có thể ôm vào cổ tay người đeo. Phối hợp cùng bộ khung vỏ khung Vàng tây 18k của thương hiệu Patek Phipippe ref. 5196R không gì khác là dây đeo da bò thật 100% có màu nâu vừa ấm áp nhưng vẫn lịch lãm. Mặc dù có khả năng chống nước ở mức 30m, nhưng tôi cầu mong Patek Philippe sẽ nâng cấp thêm tính kháng nước cho chiếc đồng hồ đeo tay ref. 5196R.

Tin tôi đi, nếu như bạn là người ham mê của đồng hồ nhiều kim hay có trên dòng đồng hồ chronograph, hay nhiều mặt số phụ như đồng hồ lịch vạn niên, chắc hẳn các bạn sẽ không yêu thích nổi mặt đồng hồ của dòng đồng hồ Calatrava 5196R. Thiết kế này có 1 mặt dial đặc biệt dễ dàng. Hai kim giờ và phút được đặt ở chính giữa, sẽ chạy quanh 12 cọc đính giờ bằng vàng 18k cùng mỗi chấm nhỏ ngoài rìa mặt dial trong lúc mặt đồng hồ phụ đếm giây tách biệt sẽ tọa lạc cọc chỉ 6 giờ. Luôn chú tâm đến tiểu tiết, từng cọc chỉ giờ đều được vát cạnh sáng bóng và luôn đồng đều về mặt chất lượng. Sự đơn giản và tinh tế đúng là thế mạnh ưu tú nhất có khi nhắc về chiếc Calatrava 5196R hiện tại.

Leave a Reply