Cùng tìm hiểu đồng hồ Romanson có gì đặc biệt?

Đồng hồ Romanson luôn chú trọng về sự hài hòa của chức năng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đồng hồ Romanson ra đời, tạo nên một làn gió để thổi bùng hơi thở của nền công nghiệp đồng hồ thời trang thế giới.Đồng hồ Romanson

 là sự kết hợp giữa vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp sang trọng của Thụy Sỹ và Hàn Quốc. Dòng sản phẩm mang “cốt” của hai nền kỹ thuật công nghệ đồng hồ đeo tay hàng đầu thế giới. Hội tụ mọi “chất liệu” hoàn hảo nhất để cho ra đời đồng hồ Romanson.

Nếu bạn muốn tạo một phong cách mới lạ và khác biệt dành cho mình thì hãy lựa chọn ngay cho mình mẫu đồng hồ Romanson chính hãng.

Bộ máy đồng hồ:

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Romanson

Tất cả những mẫu đồng hồ Romanson chính hãng điều được sử dụng nền tản bộ máy Quartz hoặc cơ của Thụy Sỹ. Điều này, đảm bảo bạn đang sử dụng một chiếc đồng hồ đáng tin cậy dành cho mình.

 Tất cả bộ máy của đồng hồ Romanson điều được sản xuất theo dây chuyền nghiệm ngặt nhất đến từ công nghệ Thụy Sỹ.

Kiểu dáng:

Như chúng tôi đã nói ở phía trên, Hàn Quốc là đất nước có xu hướng thời trang phát triển nhất châu Á hiện nay. Nên trong phong cách thiết kế của đồng hồ Romanson cũng ảnh hưởng, họ tạo nên những kiểu dáng ấn tượng, thanh lịch với màu sắc hài hòa dành cho nữ và phong cách nổi bật, sức hút của sự lịch lãm dành cho nam.

 

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-dong-ho-baby-g-msg-c100-tai-baselworld-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-julius-co-tot-khonglich-su-dong-ho-julius.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-kinyued-1986-ricco-s2-co-gi-dac-biet.html

 

Những chiếc đồng hồ Romanson được rất nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ,… tại Hàn Quốc sử dụng.

Giá thành sản phẩm:

Luôn tạo nên những sản phẩm tốt và chất lượng, nhưng mức giá của đồng hồ Romanson rất cạnh tranh, họ luôn đưa ra mức giá phù hợp với người tiêu dung tQrên toàn thế giới. Với một số tiền vừa phải bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ Romanson chính hãng đẹp nhất.

 

Một phần quan trọng trong sự thành công của thương hiệu Romanson là họ đầu tư rất lớn trong việc phát triển công nghệ chế tác đồng hồ. Romanson là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển công nghệ “cắt mặt kính” đồng hồ. Cho phép một chiếc đồng hồ được thực hiện với mặt cắt thủy tinh hình kim cương, một tính năng rất được yêu thích tại Trung Đông, đặc biệt là Dubai. Romanson cũng là hãng sản xuất đầu tiên của Hàn Quốc khởi động phiên bản đồng hồ siêu mỏng, với độ dày chỉ 3,89mm, một thiết kế được yêu thích bởi rất nhiều khách hàng tại Hàn Quốc. Ngay những ngày đầu tiên, khi thương hiệu Romanson giới thiệu đồng hồ hoa hồng mạ vàng, rất nhiều khách hàng ở Châu Âu, đặc biệt là Nga, khách hàng nữ ngay lập tức đã “yêu ngay” thiết kế của đồng hồ.

Leave a Reply