Cầu thủ vàng thế giới Messi gửi thông điệp từ biệt Neymar

Ngôi sao người Argentina chúc Neymar sẽ thành công ở CLB bóng đá mới

Ngày 2/8, Lionel Messi đã bất ngờ đăng trên Instagram một video rất ngắn nhằm điểm lại những khoảnh khắc mà anh đã cùng với Neymar sát cánh trong suốt bốn năm qua.

bóng đá

“Trải qua từng ấy năm với bạn của tôi, Neymar, là niềm vui to lớn”, Messi viết thư chia tay trong sự nghẹn ngào. “Chúc cậu mọi điều may mắn trong chặng đường mới. Hẹn sớm gặp lại. Yêu thương”.

Được biết đến là ngôi sao sớm nhất lên tiếng về tương lai của Neymar sau khi được Barca xác nhận rằng  ngôi sao người Brazil này đã có lời lên tiếng muốn rời khỏi CLB.

Vào ngày 2/8, Neymar đã xin phép HLV Ernesto Valverde rằng anh không muốn ra sân tập, và tin tức đưa ra anh được cho là đã nói lời cuối để chia tay các đồng đội của mình.

Sau khi Messi đăng đoạn video, dưới phần phản hồi Neymar đã nhanh chóng vào viết: “Cảm ơn người anh em. Em sẽ nhớ bác lắm”. Điều này đã cho thấy sự thân thiết giữa 2 tuyển thủ cùng đội như thế nào và sự giúp đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp cũng là một mặt khiến dư luận yêu thích bóng đá và thể thao thế giới quan tâm nhiều hơn

Xem lại hành trình bóng đá thế giới của Neymar và Messi 

thế giới

Năm 2013, Neymar đã gia nhập vào đội Barca, tại đây Neymar cũng đã gặt hái nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp bóng đá của mình. Điển hình đó là anh từng hai lần vô địch La Liga, một lần đăng quang tại Champions League, đoạt ba Cup Nhà Vua và một FIFA Club World Cup. Đây chắc hẳn được coi là những thành công đáng ghi nhận cho những tuyển thủ mang tầm cỡ quốc tế. Tại Barca thì Neymar  có đồng đội thân cận là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới người Brazil. Anh cùng với Messi và Luis Suarez từ lâu đã hợp thành bộ ba tấn công và có tổng số bàn thắng nhiều nhất châu Âu đáng để cho các tuyển thủ khác  phải ghen tị với thành quả này. Neymar chưa thể thực hiện tham vọng của mình khi Messi còn ở trong đội, một đất nước không thể có 2 vua và đây mới chính là lý do lớn nhất khiến anh buộc phải ra đi.

Leave a Reply