Càng xe nâng từ 1 – 7 tấn nhập khẩu giá tốt

Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu chính hãng các loại càng xe nâng từ 1 – 7 tấn chất lượng trên thị trường để phục vụ nhu cầu của các khách hàng, đảm bảo phục vụ nhu cầu thay thế và hỗ trợ việc nâng hạ đạt kết quả tốt nhất.

Thông thường bất kể model xe nâng nào từ những hãng khác nhau trên thị trường đều cần có càng xe nâng để việc nâng hạ trở nên trơn tru và tốt nhất. Tuy nhiên với một số trường hợp nâng hạ càng tiêu chuẩn lại không thể đáp ứng được khối lượng công việc và cần hỗ trợ từ những càng nối dài hay càng giả, càng phụ. Hiểu rõ những mong muốn đó tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm càng xe nâng chính hãng để phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Chúng tôi cung cấp các loại càng từ 1 – 7 tấn với giá cạnh tranh nhất. Càng xe nâng được đúc từ chất liệu thép luyện kim nên có độ bền bỉ cao và có thể hoạt động ổn định, chịu được tải trọng lớn hơn rất nhiều lần so với những càng xe nâng tiêu chuẩn, bảo đảo tính hiệu quả và giá trị sử dụng cho các khách hàng.

Càng nối xe nâng hàng 1m đến 2m

Đặc biệt càng xe nâng tại công ty chúng tôi được bảo hành lên tới tháng, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Hơn thế mức giá còn vô cùng cạnh tranh. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp mọi thông tin cũng như báo giá ưu đãi nhất nhé! Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại càng, giá càng xe nâng, xe nâng gật gù đủ loại kích thước, nhận gia công càng nối dài với giá tốt nhất tại HCM.

https://lopxenang.asia

Leave a Reply