Bài thuốc an thai tuyệt vời từ củ gai tươi

Chào các mẹ, lời đầu tiên cho nhà thuốc An Bình được gửi lời chào và lời kính chúc sức khỏe tới toàn thể các mẹ ạ. Các mẹ có bầu được mấy tháng rồi ạ? Ở bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến các mẹ một loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên và rất tốt cho các mẹ bầu. Đó chính là củ gai tươi. Chắc hẳn không ít mẹ từng nghe đến củ này rồi phải không ạ?

Hình ảnh củ gai tươi an thai

Hình ảnh củ gai tươi an thai

 

Đúng vậy, củ gai là củ của cây gai mà ông cha ta hay sử dụng nó để làm bánh gai và trị chứng bệnh đái dắt đấy ạ. Với đặc điểm là có tính hàn, không độc, có vị ngọt và chứa rất nhiều axit clorogenic rất tốt cho sức khỏe của các mẹ bầu. Vậy các mẹ có biết công dụng của củ gai tươi đối với sức khỏe mẹ bầu cụ thể là gì không? Hãy cũng nhà thuốc An Bình điểm danh từng công dụng nhé:

– Thứ 1: An thai: Có lẽ thời điểm 3 tháng đầu thai kỳ là thời gian mà mẹ bầu rất dễ bị xảy thai do nhau thai chưa bám chặt vào thành tử cung và nó rất dễ bị bong ra ngoài nếu mẹ bầu không kiêng cẩn thận. Việc sử dụng củ gai sắc lên để uống hoặc ăn trực tiếp bằng cách hầm, nướng, nược sẽ giúp nhau thai bám chắc vào thành tử cung, qua đó giảm thiểu khả năng xảy thai rất tuyệt vời.

>>> Xem thêm bài viết: Cây củ gai an thai

– Thứ 2: Chữa động thai, tụ dịch màng nuôi và bóc tách một phần nhau thai: Đây đều 3 triệu chứng vô cùng nguy hiểm khiến cho mẹ bầu xảy thai. Khi mẹ bầu cảm nhận thấy điều này thì ngay lập tức liên hệ đến số điện thoại 01677392206 để được các bác sỹ tư vấn hoàn toàn miễn phí, kịp thời và để mua củ gai tươi về uống. Sau khoảng tầm 7 ngày sử dụng liên tục các mẹ sẽ nhận thấy tình trạng của mình dần bình phục.

>>> Xem thêm bài viết: Tư thế nằm khi bị động thai

– Thứ 3: Giúp mẹ bầu chuyển phôi: Ngoài việc giúp các mẹ an thai và chữa trị những hiện tượng có thể dẫn đến xảy thai, củ gai tươi còn có công dụng vô cùng tuyệt vời giúp các mẹ tạo ra môi trường giúp quá trình chuyển phôi diễn ra hiệu quả và an toàn. Đây là một việc rất cần thiết bởi khi uống nước củ gai trước khi chuyển phôi sẽ giúp tạo môi trường giúp phôi thai phát triển tốt và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Các mẹ hãy nhớ uống trước thời điểm chuyển phôi 3 ngày nhé.

>>> Xem thêm bài viết: Cách sắc củ gai khô

Hãy sử dụng củ gai tươi để theo chỉ định của các bác sỹ để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé luôn ổn định và phát triển ổn định. Lời cuối cùng, chúng tôi chúc các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và phát triển ổn định.

Leave a Reply