Baby-G – Dòng Đồng Hồ Casio Thể Thao Nữ Thế Hệ Mới

Những năm gần đây, Baby-G đã trở thành cái tên quá nổi, không chỉ tại Việt nam mà còn trên toàn thế giới. Đây được coi là dòng đồng hồ Casio thể thao nữ đáng mua nhất hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên mà Baby-G nhận được đánh giá cao như vậy. Vậy dòng đồng hồ này có gì nổi bật? Hãy cùng đón đọc trong bài viết dưới đây nhé.

Dòng Đồng Hồ Thể Thao Nữ Đầu Tiên Trên Thế Giới

Casio là một trong những cái tên đi đầu trong sản xuất đồng hồ thể thao dành riêng cho nữ. Trước đó, nhắc đến đồng hồ thể thao, người ta chỉ có thể tìm thấy đồng hồ dành cho nam. Casio cũng đã có dòng đồng hồ thể thao cho nam, chính là G-Shock. Chỉ 10 năm sau G-Shock, năm 1994, Baby-G ra đời dựa trên thiết kế của G-shock.

casio g-shock baby-g
Chỉ 10 năm sau G-shock, năm 1994, Baby-G ra đời dựa trên thiết kế của G-shock.

Do là chiếc đồng hồ Casio thể thao nữ thế hệ đầu, nên khi mới ra mắt, Baby-G đã thành công vang dội. Gần 30 năm qua, Casio liên tục cho ra mắt các dòng Baby-G cải tiến. Càng ngày những chiếc Baby-G lại càng hoàn thiện hơn cả về chất lượng và hình thức.

Thiết Kế Đầy Táo Bạo

Baby-G được thiết kế dựa trên những chiếc G-Shock cho nam đầy mạnh mẽ. G-shock có thiết kế mặt số gồ ghề, góc cạnh, nhiều chi tiết phức tạp. Baby-G cũng có nét tương đồng trong điểm này. Chính vì thế nên Baby-G mới được đánh giá là đầy táo bạo. Những sáng tạo trong thiết kế này có lẽ chỉ có Casio mới có thể có được.

Tuy nhiên, do là dòng sản phẩm dành cho nữ, nên thiết kế cũng có đôi phần khác biệt. Khác biệt rõ nhất là về màu sắc. Nhiều chiếc Baby-G mang màu hồng, trắng hoặc đen – hồng phối kết hợp. Đây là những màu sắc mà phái đẹp rất yêu thích. Màu sắc này cũng tôn lên nét nữ tính, duyên dáng của các chị em.

thiết kế táo bạo baby g

Sự kết hợp giữa nét mạnh mẽ và nữ tính này đã khiến Baby-G trở nên thật đặc biệt. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho các cô nàng có cá tính mạnh, thậm chí là mang một chút phá cách.

Do là đồng hồ thể thao nên Baby-G cũng hỗ trợ tính năng tối đa cho người dùng trong thể thao. Cụ thể, các chức năng như giờ thế giới, xem lịch, bộ bấm giờ, đồng hồ báo thức…

 Ngoài ra, một số dòng cao cấp có thể kết nối với bluetooth, sử dụng năng lượng mặt trời, hay sử dụng hệ thống định vị GPS…

Thật khó mà tin được tất cả những điều này có thể được tích hợp trong một chiếc đồng hồ nhỏ gọn đến vậy. 

baby g bluetooth

Giá Casio Baby-G Là Bao Nhiêu?

Tùy từng dòng, mẫu mã khác nhau mà mức giá của Baby-G cũng khác nhau. Mức giá trung bình là từ 2 đến 5 triệu. Nếu bạn muốn đồng hồ cao cấp hơn, phân khúc từ 5 đến 10 triệu cũng khá nhiều. Thậm chí, mức giá hàng trăm triệu cho các dòng ca cấp cũng có.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về Baby-G – đồng hồ Casio thể thao nữ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có muốn bắt kịp với xu hướng của thời đại? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn nhé!

Leave a Reply