4 điểm bạn cần nhớ nếu muốn khôi phục thành công dữ liệu bị xóa từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB

Đối với những người không sử dụng máy tính thành thạo, bỗng nhiên dữ liệu bị biến mất chắc hẳn là một tai nạn vô cùng khủng khiếp và gần như toàn bộ đều không biết cách xử lý và buộc phải đưa ra ngoài cửa hàng nhờ sửa chữa.  Dữ liệu không may bị xóa mất do bạn lỡ tay. Phải làm sao để khôi phục ngay lập tức? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để bạn không bị mất dữ liệu trong ổ cứng và USB.

Nếu gặp phải tình trạng này, đừng vội hoảng loạn, hãy bình tình, bởi bài viết bạn chuẩn bị đọc dưới đây sẽ có cách giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bởi trong bài viết này chúng tôi đã nhờ chuyên gia giúp đỡ và chỉ ra những cách hay nhất, nhanh nhất giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu quý báu của bạn.

Bất cứ một máy tính nào đều cần phải có ổ cứng, bởi nếu không có ổ cứng, máy tính không thể hoạt động, không thể lưu bất cứ dữ liệu hay thông tin nào.

Trong quá trình sử dụng, bất cứ khi nào cũng có thể có những sơ suất, sai lầm khiến cho ổ cứng của máy gặp phải vấn đề. Việc tìm ra nguyên nhân hỏng hóc cũng không hề đơn giản chút nào, bởi có rất nhiều nguyên do gây tới tình trạng này.

Có thể trong lúc làm việc, bạn đã vô tình xóa mất file không mong muốn hoặc bạn quên sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành cài lại win cho máy tính.

Cũng có thể là do bạn đã Ghost nhầm vào phân vùng chính và kết quả là mọi dữ liệu của bạn đều ra đi hoặc do sự có hệ thống dẫn tới phân vùng và dữ liệu của bạn bị biến mất.

Như vậy, bạn không cần tốn thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã bị xóa mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Nếu đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Cùng chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết và thực hiện nếu thấy hữu ích hoặc để lại bình luận, câu hỏi khi gặp rắc rối trong quá trình thực hiện thao tác bạn nhé.

>>> Xem thêm: cứu dữ liệu usb –  Khôi phục dữ liệu trong thẻ nhớ, ổ cứng, USB, tưởng khó mà dễ

Leave a Reply